Kết quả tìm kiếm cho "Bỏ kiểm tra"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 29205
Năm vừa qua, trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát, ngành giáo dục đã có những nỗ lực và sáng tạo trong dạy và học. Kết quả của ngành GD-ĐT trong dạy học an toàn song song với phòng chống dịch Covid-19 đã được đánh giá cao.
Ngày 17-1, theo thông tin từ Bệnh viện Quân y 175 Thành phố Hồ Chí Minh (Bộ Quốc phòng), đơn vị này đã thực hiện phẫu thuật, lấy ra khoảng 1 kg kim loại trong dạ dày của một nam bệnh nhân 27 tuổi.
Kết thúc một học kỳ triển khai chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) mới ở lớp 1, giáo viên và học sinh các trường tiểu học đã nhanh chóng bắt nhịp chương trình. Những khó khăn ban đầu trong quá trình triển khai của cả thầy và trò đã được tháo gỡ kịp thời tạo những chuyển biến tích cực trong chất lượng dạy và học.
Năm 2021, số lượng các vụ việc điều tra phòng vệ thương mại ở cả xuất khẩu, nhập khẩu vào Việt Nam dự kiến sẽ lớn hơn khiến cho các ngành hàng sản xuất trong nước phải đứng trước những thách thức mới.
Trong 6 tuần qua, nửa triệu người trên thế giới đã tử vong, trong khi phải mất 6 tháng, thế giới mới vượt ngưỡng nửa triệu ca tử vong đầu tiên.
Bà Pelosi mô tả ông Honore là "một chỉ huy có kinh nghiệm xử lý các cuộc khủng hoảng," với đóng góp nổi bật nhất là trong trận siêu bão Katrina tàn phá New Orleans năm 2005.
Theo Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Phùng Đức Tiến, với tốc độ tái đàn, tăng đàn như hiện nay thì nguồn cung thịt lợn cho Tết Tân Sửu sẽ đảm bảo dồi dào, giá cả ở mức hợp lý cho cả người chăn nuôi và tiêu dùng, không có sự tăng giá đột biến.
Chiều 16-1, Đoàn kiểm tra số 3 của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP), do thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương, Phó Tư lệnh BĐBP làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra 4 tổ, chốt (thuộc Đồn Biên phòng Cửa khẩu Long Bình và Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn – BĐBP An Giang).
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhấn mạnh Hội nghị Trung ương lần này bàn và quyết định những phần việc còn lại để tiếp tục chuẩn bị và tổ chức thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Chiều 16-1, đại tá Thạch Thanh Tú, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang, cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã gặp gỡ 70 hạ sĩ quan, binh sĩ (thuộc Đại đội Thông tin, Trinh sát, Kho; Trung đội Vệ binh, Công binh, Vận tải) xuất ngũ năm 2021 tại khu vực sở chỉ huy.
Sáng 16-1, VKSND tỉnh An Giang tổ chức lễ đón nhận danh hiệu “Anh hùng lao động” và hội nghị triển khai công tác năm 2021. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Nưng; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình cùng tham dự. Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân nhận cờ thi đua của Chính phủ và VKSND tối cao.
Đại diện các hãng lữ hành đã cùng nhau chia sẻ một số giải pháp cho phát triển du lịch thời kỳ Covid-19 trong khuôn khổ Diễn đàn Lữ hành toàn quốc 2021, tổ chức tại Falmingo Cát Bà resort, trong đó các xu hướng được đề cập đến nhiều nhất là bền vững và đa dạng hóa sản phẩm đa dạng.