Kết quả tìm kiếm cho "Măng nhồi thịt"
Kết quả 49 - 60 trong khoảng 89
Ngày 27-7 năm ngoái, bên mâm cúng giỗ liệt sĩ ở nhà Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Huỳnh Trí (tên thường gọi là Hai Trí, sinh năm 1949, ngụ xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang), đồng đội hứa tiếp tục tề tựu đông đủ vào năm nay. Nhưng rồi, họ đành thất hứa bởi dịch COVID-19. Mâm cúng vẫn được tổ chức như thường lệ. Người ở xa, chứ nghĩa vẫn đong đầy…
Tháng 7 này, một số hoạt động tiếp tục được mở lại tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, với chủ đề “Chợ quê - Ký ức tuổi thơ”, trong điều kiện tuân thủ triệt để các quy định phòng chống bệnh dịch.
Nếu bạn đang đau đầu về cân nặng và mong muốn giảm được cân, có thể tham khảo những thực đơn sau để có được kết quả tốt nhất...
Với tinh thần của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm…, anh Hà Đức Huân, thôn Làng Đồng, xã Đức Ninh, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang đã mạnh dạn chọn hướng đi mới - nuôi ốc nhồi để phát triển kinh tế gia đình.
Ngoài vẻ đẹp tinh khiết, hoa ban còn được người dân tộc Thái ở Sơn La chế biến thành những món ăn đặc sắc như xôi hoa ban, canh măng hoa ban, nộm hoa ban…
Trạm Tấu (Yên Bái) là huyện miền núi, với hơn 77% số dân là đồng bào dân tộc H’Mông sinh sống, có 11 xã đặc biệt khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm của Ðảng, Nhà nước, đồng bào vùng cao Trạm Tấu đã biết thay đổi tư duy, lựa chọn các phương thức sản xuất phù hợp điều kiện của địa phương. Trạm Tấu đang từng bước "thay da đổi thịt".
Chế độ ăn kiêng Whole30 đang ngày càng phổ biến, được cả các ngôi sao nổi tiếng áp dụng.
Món chân giò nụ mị ngon là có lớp vỏ ngoài màu nâu sẫm, thái miếng đều, thịt mềm không dai, mùi thơm đặc biệt, vị vừa ăn.
Nhiều năm qua, bên cạnh những kết quả, thành tựu lớn đạt được về kinh tế - xã hội TP Hồ Chí Minh cũng đối mặt với tình hình phức tạp về tội phạm và tệ nạn ma túy. Một vấn đề không mới nhưng vẫn luôn nóng trong nỗ lực quản lý, giám sát, xử lý và luôn nhận được sự quan tâm của người dân.
Mùa nước nổi, về An Giang bạn sẽ được thưởng thức những món ngon dân dã, mộc mạc nhưng vẫn không kém phần độc đáo, hấp dẫn, mang đậm nét đặc trưng của người dân nơi đây.
DANVIET.VN đã thăm cái ao xinh xắn thứ ốc nhồi đặc sản và khuôn viên vườn đẹp như bức tranh thủy mặc của ông nông dân triệu phú Phạm Văn Tâm (65 tuổi), xóm 1, xã Khánh Thiện, huyện Yên Khánh (Ninh Bình). Ông Tâm nói, nuôi ốc nhồi đặc sản, trồng rau, trồng cây nhàn tản, ngắm cảnh cả ngày thế mà mỗi năm vẫn lời hơn 100 triệu.
Trong bản đồ ẩm thực Việt Nam, các món xôi chiếm vị trí khá quan trọng. Ngoài chuyện là điểm nhấn trên mâm cỗ (từ cỗ cưới đến cỗ giỗ), xôi cũng còn là món ăn hàng ngày vừa đơn giản, vừa dễ ăn, vừa tiện lợi. Nhẩm tính, có rất nhiều các biến thể của xôi và tên gọi của các loại xôi cũng lên tới cả trăm chứ không ít.