Kết quả tìm kiếm cho "Mứt hạt bàng"
Kết quả 73 - 84 trong khoảng 85
Có một ngôi làng bình yên giữa biển đảo Trường Sa. Họ cùng các chiến sĩ nơi đây vẫn hàng ngày bám biển và giữ đảo.
Mùa nước nổi là khoảnh khắc được hòa mình với những trải nghiệm độc đáo. Tạm quên những bộn bề của cuộc sống, cảnh thanh bình của vùng quê chào đón khách thập phương.
Về miền Tây vào mùa nước nổi mà không thưởng thức có món ăn được làm từ cà na quả là thiếu sót. Loại trái dân dã vốn chỉ là món quà vặt ở vùng nông thôn ngày nào nay đã trở thành đặc sản ai cũng muốn được thưởng thức …
Số người mắc tay chân miệng (TCM) trên cả nước đã lên tới hơn 61.800 trường hợp với 6 ca tử vong. Cùng với đó là số người mắc dịch sởi và sốt xuất huyết (SXH) cũng đang tăng mạnh, gây quá tải nhiều bệnh viện...
Quấy khóc khác thường, sốt cao không hạ và giật mình là 3 triệu chứng rất sớm báo hiệu nguy cơ bệnh tay chân miệng có thể diễn biến nặng.
Trong vườn rau thủy canh 1.000m2, anh Trần Võ Nhật Trường (Tỉnh lộ 943, xã Vĩnh Trạch, Thoại Sơn, An Giang) trồng 7 loại salad ngoại và một số rau ăn lá, như: cải bó xôi, cải xoong, cải cầu vồng…
Ở mỗi quốc gia sẽ có những món ăn truyền thống không thể thiếu trong dịp sinh nhật của họ. Hãy cùng vòng quanh các nước để xem những hương vị nào sẽ góp mặt trong ngày quan trọng này nhé!
Chợ thường là nơi trao đổi, mua bán các mặt hàng nhưng ở Việt Nam có những phiên chợ, mỗi năm chỉ họp một lần vào dịp giáp Tết hay đúng vào ngày Tết, nhằm phục vụ những người du Xuân, cầu duyên, cầu tài, cầu lộc, cầu buôn may bán đắt hay gặp gỡ thăm hỏi, chúc Tết lẫn nhau.
Ngày Tết ăn nhiều món đặc sản mang hương vị Tết truyền thống của người Việt, chắc chắn sẽ có lúc ngán vì đi nhà nào cũng…gặp. Hãy thử đổi khẩu vị bằng một cách đơn giản tìm đến món phở bò
Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đang đến thật gần, từ thành thị đến nông thôn khắp nơi đều chung một không khí nhộn nhịp, hối hả của những ngày cuối năm. Trên mọi nẻo đường, sắc xuân, hương xuân, gió xuân tràn ngập khắp quê hương.
Những năm gần đây, các loại thực phẩm làm theo kiểu truyền thống được các bà nội trợ lựa chọn để dùng trong những ngày Tết.
Thời điểm Tết nhu cầu tiêu thụ thực phẩm rất lớn, nên sẽ tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn thực phẩm (ATTP). Bên cạnh đó, việc gia tăng sản phẩm động vật, sản phẩm nhập lậu khi giá cả biến động bất thường là nguyên nhân dẫn tới dịch bệnh và mất ATTP.