Kết quả tìm kiếm cho "Tham kh���o"

Kết quả 49 - 60 trong khoảng 594

 • Đẩy mạnh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

  Đẩy mạnh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

  02-09-2021 06:40:23

  Những tháng đầu năm 2021, công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN) được cấp ủy Đảng, ngành, địa phương tiếp tục quan tâm, có chuyển biến tích cực. Các biện pháp phòng ngừa tham nhũng được tăng cường; vai trò, trách nhiệm của xã hội trong đấu tranh phòng ngừa tham nhũng ngày càng đi vào thực chất, hiệu quả hơn.

 • Dận vận hiệu quả nhờ bám sát thực tiễn

  Dận vận hiệu quả nhờ bám sát thực tiễn

  30-08-2021 07:06:24

  Vừa tập trung cho các nhiệm vụ quan trọng đặt ra từ đầu năm, vừa triển khai các hoạt động linh hoạt theo tình hình cao điểm phòng, chống dịch bệnh. Công tác dân vận ở huyện Phú Tân đã được tổ chức đa dạng, phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

 • Hợp tác xã nông nghiệp điều chỉnh kế hoạch kinh doanh để phát triển sau dịch

  Hợp tác xã nông nghiệp điều chỉnh kế hoạch kinh doanh để phát triển sau dịch

  25-08-2021 06:29:30

  Đại dịch COVID-19 đã làm cho tình hình tiêu thụ nông sản của các hợp tác xã (HTX)nông nghiệp trong tỉnh gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến kết quả sản xuất - kinh doanh. Để đạt được mục tiêu lợi nhuận, Hội đồng Quản trị, Ban điều hành các HTX nông nghiệp trong tỉnh đã nhanh chóng điều chỉnh kế hoạch sản xuất, phương án kinh doanh để thích ứng với tình hình mới, hạn chế rủi ro.

 • Nhiều chính sách hỗ trợ người dân vượt qua dịch bệnh COVID-19

  Nhiều chính sách hỗ trợ người dân vượt qua dịch bệnh COVID-19

  24-08-2021 06:12:47

  Trước kỳ họp lần thứ 3, HĐND tỉnh An Giang (khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026), cử tri một số địa phương kiến nghị các ngành chức năng của tỉnh sớm có chính sách hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn, người bán vé số và người lao động (NLĐ) tự do bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19. UBND tỉnh đã có ý kiến về vấn đề này.

 • Lan tỏa tinh thần thể thao Việt Nam chiến thắng đại dịch COVID – 19

  Lan tỏa tinh thần thể thao Việt Nam chiến thắng đại dịch COVID – 19

  20-08-2021 08:59:28

  Tùy theo không gian, điều kiện của mỗi gia đình, lứa tuổi, giới tính, sức khỏe, mỗi người dân hãy chọn cho mình môn thể thao, hình thức tập luyện phù hợp tại nhà. Có thể kể đến môn Yoga, thể dục tay không, thể dục Aerobic, khiêu vũ thể thao, các môn võ thuật, thể dục dưỡng sinh, nhảy dây tại chỗ...

 • Vận động nông dân sản xuất thích ứng tình hình dịch bệnh

  Vận động nông dân sản xuất thích ứng tình hình dịch bệnh

  18-08-2021 07:13:13

  Bên cạnh các biện pháp hỗ trợ, vận động nông dân tham gia tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, Hội Nông dân các cấp trong tỉnh còn khuyến khích, hướng dẫn nông dân chuyển đổi sản xuất phù hợp với tình hình thực tế, từng bước ổn định đời sống qua mùa dịch.

 • An Giang duy trì, phát triển mô hình “Điểm sáng văn hóa biên giới”

  An Giang duy trì, phát triển mô hình “Điểm sáng văn hóa biên giới”

  16-08-2021 00:43:54

  Những năm qua, việc xây dựng “Điểm sáng văn hóa biên giới” ở An Giang ngày càng khởi sắc. Các nội dung phong trào gắn với các tiêu chí xây dựng nông thôn mới (NTM), đô thị văn minh. Việc xây dựng “Điểm sáng văn hóa biên giới” đạt được những kết quả rất tích cực, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh.

 • Chính phủ nỗ lực hết sức có thể để đồng hành, chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp

  Chính phủ nỗ lực hết sức có thể để đồng hành, chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp

  08-08-2021 20:48:44

  Kết luận Hội nghị trực tuyến sáng 8/8, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, trên tinh thần lợi ích thì hài hòa, rủi ro thì chia sẻ, Đảng, Nhà nước, Chính phủ luôn quan tâm đồng hành, thấu hiểu, chia sẻ cùng doanh nghiệp, doanh nhân. Chính phủ đang làm và nỗ lực hết sức có thể trong điều kiện của đất nước để tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

 • UBND tỉnh An Giang chỉ đạo tăng cường quản lý các điểm cách ly tập trung, tránh lây nhiễm chéo trong phòng, chống dịch COVID-19

  UBND tỉnh An Giang chỉ đạo tăng cường quản lý các điểm cách ly tập trung, tránh lây nhiễm chéo trong phòng, chống dịch COVID-19

  07-08-2021 20:25:03

  Chiều 7-8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước đã ký Công văn số 2299/UBND-BCĐ về việc tăng cường quản lý các điểm cách ly tập trung công dân trong phòng, chống dịch COVID-19.

 • Liên đoàn Lao động TP. Long Xuyên chung sức chống dịch

  Liên đoàn Lao động TP. Long Xuyên chung sức chống dịch

  05-08-2021 06:28:53

  Vừa sát cánh chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) đang gặp khó khăn, vừa huy động các nguồn lực sẻ chia với lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19. Đó là những nỗ lực của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP. Long Xuyên (tỉnh An Giang) khi kết nối tình cảm và trách nhiệm của cán bộ công đoàn, đoàn viên, công nhân viên chức, NLĐ cùng thực hiện các việc làm thiết thực, ý nghĩa.

 • Tác động của dịch COVID-19 đối với ngành du lịch

  Tác động của dịch COVID-19 đối với ngành du lịch

  26-07-2021 06:46:56

  Khi dịch COVID-19 bùng phát lần thứ 4, ngành du lịch (DL) cả nước nói chung, tỉnh An Giang nói riêng bị tác động trực diện, các công ty, doanh nghiệp (DN) DL rơi vào tình cảnh khó khăn. Trong khi mùa hè là thời gian cao điểm DL của năm, An Giang cũng như các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam đang “căng mình” phòng, chống dịch COVID-19. Trước bối cảnh trên, ngành DL tỉnh phải “ngủ đông” để phòng dịch.

 • Tri Tôn quan tâm công tác xây dựng Đảng

  Tri Tôn quan tâm công tác xây dựng Đảng

  23-07-2021 05:35:48

  Trong sử dụng cán bộ, Huyện ủy Tri Tôn (tỉnh An Giang) lấy mức độ hoàn thành nhiệm vụ để đo năng lực, đánh giá cán bộ. Nhờ thường xuyên giám sát, kiểm tra, tăng cường ý thức trách nhiệm của cán bộ, nhất là cán bộ chủ chốt nên đã có sự chuyển biến rõ nét, không còn tư tưởng trông chờ, ỷ lại, làm việc kiểu “tàng tàng” trong cán bộ, đảng viên.