Kết quả tìm kiếm cho "bún riêu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 53
Đặc sản Quy Nhơn nổi tiếng với nhiều món ăn có hương vị hấp dẫn, giá thành bình dân như bánh xèo tôm nhảy, chả ram tôm đất, bún rạm, bún sứa, bánh canh,...
Thị trường lao động là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, không chỉ đối với sinh viên sắp ra trường mà cả học sinh phổ thông đang học cuối cấp.
Gỏi ốc bươu chợ Cồn mang hương vị đặc trưng khiến thực khách mê mẩn bởi được trộn từ mắm nêm, đặc sản của Đà Nẵng.
An Giang là xứ “đi hoài không hết”. Với khách phương xa, vùng đất này có rất nhiều điều để khám phá, tham quan. Kể cả chúng tôi, những người làm báo chuyên nghiệp, cứ lục lọi, tìm kiếm mọi ngóc ngách trong tỉnh, nhưng chưa bao giờ hết chuyện để kể với độc giả.
Là vùng đất có nhiều danh lam thắng cảnh, ẩm thực đa dạng, văn hóa phong phú, An Giang là điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Đặt chân đến An Giang, du khách sẽ trải nghiệm, khám phá những địa điểm đẹp và thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn, với sự chào đón nhiệt thành, cởi mở của những nông dân mến khách vùng sông nước miền Tây…
Được chế biến từ con cù kỳ - sản vật độc đáo chỉ có ở vùng biển Quảng Ninh, món bún này gây ấn tượng với thực khách bởi nước dùng ngọt thanh, chua dịu và phần thịt đậm đà, béo ngậy.
Dịp nghỉ lễ Quốc khánh năm nay kéo dài 4 ngày, nếu bạn vẫn lưỡng lự lựa chọn một điểm đến để tạm biệt mùa hè, hãy thử tham khảo những gợi ý sau.
Đã qua tuổi lao động, nhưng vì cuộc sống, cơm áo gạo tiền, không ở gần con cháu mà những người lớn tuổi vẫn xuôi ngược tìm kế mưu sinh. Dẫu vất vả, nhưng họ vẫn lạc quan vì đã quen với công việc, chỉ mong đủ sức khỏe để có thể tiếp tục kiếm thu nhập bằng chính sức lao động của mình.
Món bún thịt xào và bún tôm sẽ là hai món giúp gia đình bạn thay đổi khẩu vị cho bữa ăn ngày Tết
Mùa nước nổi ở An Giang không chỉ mang lại phù sa cho những cánh đồng ngập nước, mà còn đem đến cho người dân nơi đây những sản vật thiên nhiên vô cùng phong phú.
Lẩu riêu cua bắp bò thoảng vị chua thanh của giấm quyện cùng mùi vị béo ngậy của riêu cua, vị ngọt của thịt bò nhúng dậy lên đầy cuốn hút...
Tóp mỡ là món ăn đặc trưng của thời bao cấp, mọi người hay gọi vui là "món của nhà nghèo". Vài năm gần đây, món ăn này lại được góp mặt trong bát bún riêu cua, tạo nên hương vị quen mà lạ.