Kết quả tìm kiếm cho "bức xúc"

Kết quả 25 - 36 trong khoảng 5740

 • Thủ tướng: Tránh chủ quan, nóng vội mở lại sản xuất, kinh doanh ngay

  Thủ tướng: Tránh chủ quan, nóng vội mở lại sản xuất, kinh doanh ngay

  11-09-2021 14:59:56

  Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo nghiên cứu kỹ lưỡng, khoa học, toàn diện, dựa trên thực tiễn, có các nhiệm vụ, giải pháp thích ứng an toàn mọi diễn biến của dịch bệnh để khôi phục và phát triển kinh tế.

 • An Giang tăng cường công tác phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại

  An Giang tăng cường công tác phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại

  10-09-2021 05:59:19

  Thời gian qua, tình hình an ninh chính trị tại khu vực biên giới An Giang nhìn chung vẫn ổn định. Buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới giảm; các lực lượng chức năng tăng cường phối hợp quản lý chặt chẽ người và phương tiện qua lại biên giới…

 • Cảnh giác trước tin giả, sai sự thật

  Cảnh giác trước tin giả, sai sự thật

  10-09-2021 06:07:11

  Dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trong cả nước. Việc xuất hiện nhiều thông tin xấu độc, tin giả phát tán trên mạng xã hội làm giảm niềm tin của người dân vào công tác chống dịch, gây hoang mang, bức xúc trong xã hội… Nếu không xử lý tốt việc phát tán tin giả, tin xấu độc, sẽ ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội, gây khó khăn cho công tác phòng, chống dịch, ảnh hưởng uy tín, hình ảnh của địa phương, đất nước.

 • Phòng dịch hiệu quả từ ý thức của người dân

  Phòng dịch hiệu quả từ ý thức của người dân

  10-09-2021 06:04:28

  Trong thời gian áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg và Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, nhiều thông tin phản ánh về nơi này, nơi kia người dân chưa nghiêm túc thực hiện quy định. Điều đó cho thấy, ý thức cảnh giác, tinh thần “thượng tôn pháp luật” đã được thiết lập đến nhiều tầng lớp nhân dân.

 • Đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống

  Đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống

  09-09-2021 08:14:07

  Nghị quyết và các văn kiện của Đại hội XIII của Đảng là sự tổng kết sâu sắc lý luận và thực tiễn, kết tinh trí tuệ, ý chí và nguyện vọng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân. Ngày 13-8-2021, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh An Giang cụ thể hóa và ban hành Chương trình hành động 07-CTr/TU về thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

 • Thủ tướng: Nghiên cứu kỹ, khoa học để thích ứng an toàn với dịch COVID-19

  Thủ tướng: Nghiên cứu kỹ, khoa học để thích ứng an toàn với dịch COVID-19

  06-09-2021 19:07:22

  Thủ tướng yêu cầu nghiên cứu kỹ lưỡng, khoa học để có biện pháp thích ứng an toàn với dịch bệnh; thiết lập cơ chế an toàn gồm “di chuyển an toàn, sản xuất an toàn, dịch vụ an toàn, ý thức an toàn”.

 • Thị trấn An Châu với những định hướng phát triển đô thị

  Thị trấn An Châu với những định hướng phát triển đô thị

  06-09-2021 23:54:46

  Những năm qua, thị trấn An Châu thể hiện vai trò động lực, đầu tàu phát triển kinh tế - xã hội của huyện Châu Thành (tỉnh An Giang). Phát huy thế mạnh sẵn có và chú trọng khai thác tiềm năng, huyện tập trung triển khai các dự án đầu tư, chỉnh trang, phát triển đô thị, từng bước đưa thị trấn An Châu mở rộng đạt tiêu chí đô thị loại IV.

 • Sự cố hi hữu khiến trận đấu giữa Brazil và Argentina bị hoãn

  Sự cố hi hữu khiến trận đấu giữa Brazil và Argentina bị hoãn

  06-09-2021 14:16:25

  Trận đấu Siêu kinh điển của bóng đá Nam Mỹ được rất nhiều người mong đợi vào sáng 6-9 (theo giờ Hà Nội) giữa đội tuyển Brazil và đội tuyển Argentina đã bị hủy sau khi diễn ra được 7 phút.

 • Mỹ thuật kháng chiến lưu giữ lịch sử, khơi dậy lòng tự hào dân tộc

  Mỹ thuật kháng chiến lưu giữ lịch sử, khơi dậy lòng tự hào dân tộc

  03-09-2021 10:28:21

  Những ngày mùa thu lịch sử, công chúng yêu hội họa Việt có cơ hội được tham quan, chiêm ngưỡng những tác phẩm mỹ thuật đặc sắc của các họa sỹ nổi tiếng về đề tài về chiến tranh cách mạng qua các trưng bày 3D, triển lãm trực tuyến của Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

 • “Lá chắn thép” giữ gìn biên giới Tây Nam - Kỳ 4: Công an An Giang chung tay thực hiện an sinh xã hội

  “Lá chắn thép” giữ gìn biên giới Tây Nam - Kỳ 4: Công an An Giang chung tay thực hiện an sinh xã hội 

  01-09-2021 08:00:00

  Vấn đề an sinh xã hội là nhiệm vụ thường xuyên của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch COVID-19, công tác này lại càng quan trọng. Công an An Giang đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm giảm sự lây lan của dịch COVID-19, đồng thời hướng đến đảm bảo an sinh xã hội. Chỉ 6 tháng đầu năm 2021, Công an tỉnh đã tổ chức vận động cán bộ, chiến sĩ, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp hỗ trợ kinh phí, vật chất, nhu yếu phẩm… với số tiền trên 16 tỷ đồng để hỗ trợ chia sẻ những khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, nhất là các gia đình trong khu cách ly, khu phong tỏa và người gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, góp phần cùng đồng bào và chiến sĩ cả nước vững tin, kiên cường, sớm khống chế và dập tắt được đại dịch COVID-19.

 • An Giang đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  An Giang đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  31-08-2021 17:23:46

  Kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám thành công – Quốc khánh 2-9, nhà báo Hoàng Kỳ (TS Lê Hồng Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang) có bài viết “An Giang đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Báo An Giang xin trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí:

 • Thưởng thức món ngon Hà Nội qua tranh ký họa

  Thưởng thức món ngon Hà Nội qua tranh ký họa

  30-08-2021 13:46:11

  “Thử thách ký họa các món ăn đường phố Hà Nội trong thời gian giãn cách” sau khi phát động, nhóm Ký họa đô thị Hà Nội nhận được hơn 100 bức vẽ đa dạng, hấp dẫn từ phở, bún ốc, bún đậu mắm tôm đến mì gà tần, bánh mì, bánh cuốn Thanh Trì…