Kết quả tìm kiếm cho "gây mụn nhọt"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 68
Rau muống rất phổ biến ở nước ta, chứa nhiều chất xơ tốt cho tiêu hóa, thanh nhiệt giải độc. Tuy nhiên, rau muống dễ nhiễm ký sinh trùng, thuốc bảo vệ thực vật.
Trước đây, rau má thường được người dân sử dụng trong các mùa thiếu rau xanh. Hiện tại, nhiều bà nội trợ yêu thích loại rau này do khả năng bồi bổ sức khỏe, thanh nhiệt, làm đẹp.
Trà kỷ cúc dễ mua, dễ uống, rất thích hợp những ngày cơ thể mệt mỏi. Loại đồ uống này còn được biết đến với khả năng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư.
Chuyên gia khuyên rằng bạn nên sử dụng trà kỷ tử cúc, vừa thư giãn, giải khát lại mang nhiều lợi ích cho sức khoẻ.
Gừng giúp giảm vị tanh, tăng hương vị món ăn. Tuy vậy, một số người không nên dùng gừng tươi vì nguy cơ có hại cho cơ thể.
Rau càng cua là loại rau mọc dại được nhiều người yêu thích, vậy rau càng cua có tác dụng gì?
Cây tầm bóp mọc dại nhiều ở các vùng quê, từ lâu loại cây này được dùng nhiều để làm rau ăn và thuốc chữa bệnh.
Cây cứt lợn, loại cây có cái tên rất xấu nhưng mang đến nhiều giá trị trong việc chữa bệnh.
Dưới đây là những tác dụng chữa bệnh của rau răm rất ít người biết.
Dưới đây là những điều cần lưu ý khi ăn tôm để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Lá hẹ rất quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày, có thể kết hợp cùng trứng, tạo nên món ăn thơm ngon bổ dưỡng.
Sung là loại quả dân dã mọc nhiều ở các vùng quê được nhiều người yêu thích, vậy, quả sung có tác dụng gì cho sức khoẻ?