Kết quả tìm kiếm cho "khai thác tốt"

Kết quả 25 - 36 trong khoảng 4883

 • Xây dựng Ninh Bình thành vùng du lịch trọng điểm quốc gia

  Xây dựng Ninh Bình thành vùng du lịch trọng điểm quốc gia

  29-05-2021 08:09:44

  Ninh Bình đã và đang đẩy mạnh thực hiện quy hoạch tổng thể du lịch, hình thành các khu du lịch quốc gia, nhằm khai thác tiềm năng tạo ra những sản phẩm du lịch đặc thù gắn với thương hiệu "Ninh Bình - Tràng An" có tính cạnh tranh cao. Phát triển du lịch, đồng thời làm tốt công tác bảo tồn các giá trị di sản, kết hợp bảo đảm an ninh, quốc phòng, trật tự an toàn xã hội, đó là hướng đi chuyên nghiệp, bền vững, tạo động lực để Ninh Bình phấn đấu thành vùng du lịch trọng điểm quốc gia.

 • Phát triển phong trào thể dục - thể thao ở xã nông thôn mới Vĩnh Thành

  Phát triển phong trào thể dục - thể thao ở xã nông thôn mới Vĩnh Thành

  28-05-2021 03:51:07

  Những năm qua, phong trào thể dục - thể thao (TDTT) trên địa bàn xã Vĩnh Thành (huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Việc xã hội hóa hoạt động TDTT được các cấp, ngành, địa phương quan tâm thực hiện, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, cải thiện đời sống tinh thần của nhân dân vùng nông thôn.

 • Sự phát triển toàn diện của huyện Chợ Mới (An Giang) – TNR Stars Chợ Mới ra đời

  Sự phát triển toàn diện của huyện Chợ Mới (An Giang) – TNR Stars Chợ Mới ra đời

  27-05-2021 17:25:18

  TNR Holdings Vietnam sau khi nhận thấy thị trấn Chợ Mới (huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) đang được chú trọng hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội để đáp ứng tốt nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Từ đó, giúp tốc độ đô thị hóa của thị trấn Chợ Mới ngày càng phát triển nhanh về kinh tế – xã hội tạo điệu kiện thuận lợi cho công cuộc phát triển toàn diện. Những điều này chính là đòn bẩy tăng trưởng cho thị trường bất động sản nơi đây.

 • Châu Thành tập trung chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi

  Châu Thành tập trung chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi

  27-05-2021 03:33:11

  Xác định sản xuất nông nghiệp là khâu đột phá trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội (KTXH), huyện Châu Thành (tỉnh An Giang) đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện nhiều giải pháp nhằm đẩy mạnh tiến trình tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng bền vững. gắn với những tiềm năng, lợi thế của huyện. Qua đó, góp phần phát triển KTXH, nâng cao đời sống người dân, đẩy nhanh quá trình xây dựng huyện nông thôn mới, giai đoạn 2021-2025…

 • Hiệu quả từ Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tri Tôn

  Hiệu quả từ Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tri Tôn

  26-05-2021 09:24:36

  Thời gian qua, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tri Tôn (tỉnh An Giang) đã tích cực phối hợp chính quyền các xã, thị trấn trên địa bàn để triển khai các điểm giao dịch tại cơ sở. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi để người dân ở vùng sâu, vùng xa được tiếp cận thuận lợi với các nguồn vốn vay tín dụng ưu đãi, đầu tư phát triển sản xuất, vươn lên thoát nghèo…

 • Tuyển Việt Nam bị lộ bài: Đừng lo, thầy Park vẫn còn chiêu!

  Tuyển Việt Nam bị lộ bài: Đừng lo, thầy Park vẫn còn chiêu!

  24-05-2021 08:30:05

  Tuyển Việt Nam chắc chắn đã lộ bài và các trận tại UAE ở vòng loại World Cup 2022 lại phải nhờ vào tài cầm quân của HLV Park Hang Seo.

 • Cùng cam kết, cùng hành động!

  Cùng cam kết, cùng hành động!

  22-05-2021 16:06:51

  “Trong hơn một năm qua, thế giới đã phải đối mặt với đại dịch tàn khốc và chưa có hồi kết. Cuộc khủng hoảng COVID-19 đã bộc lộ những điểm yếu chính của thế giới trong khả năng ngăn ngừa và ứng phó với các trường hợp khẩn cấp y tế. Cộng đồng toàn cầu đã thất bại trong việc xem xét một cách nghiêm túc mối đe dọa từ đại dịch”.

 • An Giang đấu tranh mạnh với các hành vi vi phạm pháp luật trên đường thủy nội địa

  An Giang đấu tranh mạnh với các hành vi vi phạm pháp luật trên đường thủy nội địa

  24-05-2021 04:49:20

  “Các đơn vị cần tiếp tục phối hợp, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, chủ động nắm tình hình tội phạm và các hành vi vi phạm liên quan, kiên quyết xử lý nghiêm các phương tiện khai thác, vận chuyển cát, sỏi lòng sông, vận chuyển hàng hóa khác, đặc biệt là việc kiểm tra hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc của hàng hóa; tập trung đấu tranh, ngăn chặn các hành vi vận chuyển hàng cấm, hàng lậu trên đường thủy nội địa…” - đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang yêu cầu.

 • Thử nghiệm thiết bị bay “3 trong 1” trên đồng ruộng

  Thử nghiệm thiết bị bay “3 trong 1” trên đồng ruộng

  21-05-2021 05:31:23

  Sử dụng thiết bị bay để thay thế cho lao động thực hiện các công đoạn tưới, phun trên cây trồng không còn là chuyện xa lạ với nông dân. Tuy nhiên, lần đầu tiên “mục sở thị” thiết bị trình diễn trên đồng ruộng, những nhà nông chuyên trồng lúa, nếp ở huyện Phú Tân vẫn không khỏi trầm trồ, đặc biệt ấn tượng khi thiết bị hoạt động không cần tới sức người.

 • Thủ tướng Phạm Minh Chính: Người nông dân phải là chủ thể, phải nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho họ

  Thủ tướng Phạm Minh Chính: Người nông dân phải là chủ thể, phải nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho họ

  20-05-2021 09:11:52

  “Người nông dân phải là chủ thể, là trung tâm. Mọi hoạt động của ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn phải xoay quanh người nông dân, phải nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cho họ”.

 • Trồng sầu riêng kết hợp phát triển dịch vụ

  Trồng sầu riêng kết hợp phát triển dịch vụ

  20-05-2021 05:19:34

  Trước đây, kinh tế gia đình anh Lê Minh Hiển chủ yếu dựa vào việc trồng rau màu và cây lúa. Tuy nhiên, việc canh tác các loại cây trồng này gặp nhiều khó khăn do tình trạng "được mùa, mất giá" thường xuyên xảy ra. Ngoài ra, với việc thay đổi thời tiết bất thường như hiện nay, sâu bệnh gây hại... ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất, chất lượng cây trồng.

 • Chủ tịch Hồ Chí Minh - tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng

  Chủ tịch Hồ Chí Minh - tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng

  19-05-2021 10:04:38

  Cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh là sự hội tụ đẹp nhất và trọn vẹn nhất về phẩm chất đạo đức cách mạng.