Kết quả tìm kiếm cho "nhộn nhịp"

Kết quả 49 - 60 trong khoảng 1409

 • The Ambi - nơi sinh sống và nghỉ dưỡng đúng nghĩa giữa lòng Tây Đô

  The Ambi - nơi sinh sống và nghỉ dưỡng đúng nghĩa giữa lòng Tây Đô

  29-12-2020 07:34:09

  The Ambi được đội ngũ kiến trúc sư của KITA Group kết hợp tài tình giữa kiến trúc đương đại với vẻ đẹp từ hệ sinh thái hiện hữu tại địa phương, tận dụng những luồng không khí thoáng mát của dòng sông Hậu để kiến tạo nên một không gian sống trong lành, xanh mát, cư dân có thể tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng ngay tại nơi mình sinh sống.

 • Tự trồng hoa đón Tết

  Tự trồng hoa đón Tết

  28-12-2020 06:24:06

  Thay vì phải ra chợ mua hoa về cúng trên bàn thờ gia tiên hay để trước sân cho có thêm “sắc xuân”, nhiều gia đình chọn cách tự tay trồng hoa. Nếu trước đây, phải tự ươm giống trồng thì bây giờ ở chợ, các cơ sở ươm cây giống đều bày bán những cây con đã được ươm sẵn. Các loại hoa được chọn thường dễ trồng và mang nhiều ý nghĩa, như: vạn thọ, các loại cúc, hướng dương, sống đời... Tất cả điểm tô thêm những màu sắc tươi tắn cho Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc.

 • Mùa chế biến nước mắm cá linh ở vùng đầu nguồn

  Mùa chế biến nước mắm cá linh ở vùng đầu nguồn

  28-12-2020 06:18:12

  Nước đầu nguồn rút cũng là thời điểm nguồn nguyên liệu làm nước mắm cá linh dồi dào, các cơ sở chế biến ở xã đầu nguồn Vĩnh Xương (TX. Tân Châu, An Giang) bắt đầu nhộn nhịp các khâu chuẩn bị để phục vụ thị trường cả năm, đồng thời tạo việc làm cho hàng chục lao động ở địa phương có thêm thu nhập.

 • Bất động sản Thoại Sơn chuyển mình nhờ hàng loạt các khu dân cư ra đời

  Bất động sản Thoại Sơn chuyển mình nhờ hàng loạt các khu dân cư ra đời

  24-12-2020 13:54:24

  Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm trong khu vực trung tâm tứ giác Long Xuyên, kết nối với 3 thành phố lớn (Long Xuyên, Cần Thơ và Rạch Giá), Thoại Sơn hiện là huyện thuộc vùng kinh tế trọng điểm của ĐBSCL, với nhiều dư địa phát triển.

 • “Giáng sinh an lành”

  “Giáng sinh an lành”

  24-12-2020 05:53:33

  Những cơn gió lạnh đầu mùa khẽ đến, không âm vang, chẳng hình ảnh nhưng như thì thầm nói nhỏ rằng - mùa Noel nữa lại về. Khắp nơi từ phố thị đến nông thôn lại khoác cho mình “chiếc áo” ngày đông với vô vàn ánh đèn rực rỡ, cây thông, hang đá và nụ cười em thơ. “Giáng sinh an lành” là câu chúc mọi người gửi cho nhau nhiều nhất với ước nguyện an bình, hạnh phúc.

 • Vùng văn hóa đặc sắc bên sông Cầu

  Vùng văn hóa đặc sắc bên sông Cầu

  19-12-2020 08:39:26

  Vùng quê bờ bắc sông Cầu gồm các xã, thị trấn phía đông nam của huyện Việt Yên (Bắc Giang). Trong lịch sử vùng đất này có nhiều vị hiền tài kinh bang tế thế, nổi danh với "làng tiến sĩ" Yên Ninh. Ðây cũng là vùng văn hóa đặc sắc với nhiều làng chèo, quan họ cổ. Vùng quê nghèo thuần nông xưa, nay đang đổi thay mạnh mẽ trở thành vùng công nghiệp, đô thị trọng điểm của huyện, của tỉnh.

 • Duy trì kích cầu du lịch sang năm 2021

  Duy trì kích cầu du lịch sang năm 2021

  16-12-2020 07:33:50

  Trong hơn hai tháng qua, hàng loạt các hoạt động kích cầu du lịch cuối năm được nhiều địa phương khởi động nhằm đưa du lịch trong nước phục hồi trở lại sau thời gian trầm lắng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Những ngày cuối năm 2020, một số địa phương là điểm đến du lịch đã quyết định gia hạn, duy trì gói kích cầu du lịch trong nước vắt sang cả năm 2021.

 • Ấm lòng “Bữa ăn sáng 0 đồng”

  Ấm lòng “Bữa ăn sáng 0 đồng”

  16-12-2020 06:48:17

  Cố định vào buổi sáng các ngày thứ 2, 4, 6 trong tuần, Văn phòng Ban Nhân dân ấp Tây Hạ (xã Mỹ Hiệp, Chợ Mới) bắt đầu ngày mới nhộn nhịp với cảnh bà con địa phương đến nhận những suất bún, bánh mì, cháo dinh dưỡng “0 đồng”. Đây là mô hình được Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Mỹ Hiệp triển khai thực hiện hơn nửa năm qua. Những suất ăn sáng được trao tận tay bà con đều là tấm lòng với cộng đồng, vừa ngon, đủ dinh dưỡng lại miễn phí, giúp bà con có thêm sức khỏe, làm việc hiệu quả hơn.

 • Nhận định Barca vs Levante: Chủ nhà trút giận

  Nhận định Barca vs Levante: Chủ nhà trút giận

  13-12-2020 14:46:01

  Barca quyết trút giận vào lưới Levante, trong trận đấu thuộc vòng 13 La Liga, nhằm khích lệ tinh thần và tiến lên nhóm đầu bảng.

 • Lào Cai: Giá quế đạt "đỉnh", thu cả vỏ lẫn lá xếp thành cuộn, cân lên thương lái trả tiền tươi

  Lào Cai: Giá quế đạt "đỉnh", thu cả vỏ lẫn lá xếp thành cuộn, cân lên thương lái trả tiền tươi

  09-12-2020 08:07:42

  Những tưởng dịch Covid-19 sẽ ảnh hưởng đến giá thu mua quế nhưng ngược lại, giá quế tại vùng trồng quế nổi tiếng Nậm Đét (huyện Bắc Hà, Lào Cai) đang cao nhất từ trước đến nay. Nông dân Nậm Đét, nhất là những người trồng quế hữu cơ đang phấn khởi “như Tết”.

 • Đa dạng, phong phú sản phẩm lịch Tết

  Đa dạng, phong phú sản phẩm lịch Tết

  07-12-2020 06:18:41

  Thị trường lịch Tết Tân Sửu 2021 đang bắt đầu trở nên nhộn nhịp. Năm nay, các nhà sản xuất đã có nhiều cải tiến về mẫu mã, đổi mới về nội dung và hình thức để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu khách hàng. Dù vậy, giá lịch Tết vẫn không biến động nhiều so năm trước.

 • Làng nghề lọp lươn Cần Đăng

  Làng nghề lọp lươn Cần Đăng

  02-12-2020 06:26:34

  Ghé thăm làng nghề lọp lươn Cần Đăng (Châu Thành, An Giang) vào những ngày đầu tháng 12, dù đã gần hết mùa nước nổi nhưng làng nghề vẫn hoạt động nhộn nhịp để cung cấp lọp lươn cho các thương lái khắp ĐBSCL. Theo người dân địa phương, lọp lươn được tiêu thụ quanh năm nên đã tạo việc làm, thu nhập ổn định cho người dân địa phương.