Kết quả tìm kiếm cho "những tấm lòng nhân ái"

Kết quả 73 - 84 trong khoảng 8940

 • Phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết tổ chức tôn giáo

  Phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết tổ chức tôn giáo

  02-09-2021 06:49:29

  Mô hình “Giáo xứ bình yên - Gia đình hòa thuận” (gọi tắt là mô hình) là sáng kiến của phường Bình Đức (TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang), nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của các ngành, đoàn thể, tổ chức tôn giáo và giáo dân tham gia phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

 • Đóa sen Việt Nam giữa lòng Hà Nội

  Đóa sen Việt Nam giữa lòng Hà Nội

  02-09-2021 06:40:23

  Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là công trình đặc biệt quốc gia, là nơi yên nghỉ vĩnh cửu của Bác Hồ, mà còn là nơi hội tụ tình cảm, niềm tin của đồng bào và chiến sĩ cả nước. Từ lãnh đạo cấp cao của Đảng, chiến sĩ quân đội, anh công nhân, chị giáo viên, em học sinh… đứng trước Lăng đều chung niềm xúc động, tri ân. Cám ơn Hồ Chí Minh - Anh hùng vĩ đại của dân tộc, Người đã đưa dân tộc Việt từ bùn đen nô lệ đến làm chủ đất nước trong 76 năm qua.

 • Thắt chặt tình thân gia đình cùng vượt qua dịch bệnh

  Thắt chặt tình thân gia đình cùng vượt qua dịch bệnh

  02-09-2021 06:40:23

  Chưa bao giờ nước ta phải đối mặt với đợt bùng phát dịch bệnh nghiêm trọng và kéo dài dai dẳng đến vậy. Mỗi người dân được kêu gọi trở thành chiến sĩ, mỗi gia đình là 1 pháo đài chống dịch, cùng đoàn kết chung tay vượt qua. Sống trong tình cảnh đầy lo âu, căng thẳng, đầy khó khăn như thế này, cần lắm sự yêu thương, thắt chặt tình thân gia đình để động viên nhau vững tâm chống dịch.

 • Bản Tuyên ngôn độc lập trường tồn

  Bản Tuyên ngôn độc lập trường tồn

  02-09-2021 06:40:23

  Ngày 2-9-1945, tại Quảng trường Ba Đình (thủ đô Hà Nội), Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt quốc dân đồng bào đọc bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa (nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam). Bản Tuyên ngôn ấy chỉ 1.000 chữ, được sắp xếp trong 49 câu, nhưng là một văn kiện lịch sử, văn bản pháp lý ngắn gọn, sắc bén, khẳng định chủ quyền quốc gia và mở ra thời kỳ mới của dân tộc.

 • “Lá chắn thép” giữ gìn biên giới Tây Nam - Kỳ 4: Công an An Giang chung tay thực hiện an sinh xã hội

  “Lá chắn thép” giữ gìn biên giới Tây Nam - Kỳ 4: Công an An Giang chung tay thực hiện an sinh xã hội 

  01-09-2021 08:00:00

  Vấn đề an sinh xã hội là nhiệm vụ thường xuyên của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch COVID-19, công tác này lại càng quan trọng. Công an An Giang đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm giảm sự lây lan của dịch COVID-19, đồng thời hướng đến đảm bảo an sinh xã hội. Chỉ 6 tháng đầu năm 2021, Công an tỉnh đã tổ chức vận động cán bộ, chiến sĩ, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp hỗ trợ kinh phí, vật chất, nhu yếu phẩm… với số tiền trên 16 tỷ đồng để hỗ trợ chia sẻ những khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, nhất là các gia đình trong khu cách ly, khu phong tỏa và người gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, góp phần cùng đồng bào và chiến sĩ cả nước vững tin, kiên cường, sớm khống chế và dập tắt được đại dịch COVID-19.

 • Thư gửi Sài Gòn ngày tôi chia xa

  Thư gửi Sài Gòn ngày tôi chia xa

  01-09-2021 08:59:01

  Tôi biết rằng dù bệnh tật bao quanh tứ phía, dù mọi người phải tạm thời xa cách nhau vì Covid-19, nhưng người Sài Gòn chưa bao giờ thôi tốt bụng, nhiệt tình.

 • Phát huy tinh thần trách nhiệm của Công an nhân dân

  Phát huy tinh thần trách nhiệm của Công an nhân dân

  01-09-2021 06:03:06

  Khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát, nhiều nơi áp dụng Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Nhịp sống, sinh hoạt của người dân bị đảo lộn, không ít khó khăn xảy ra với họ. Chính vì thế, cán bộ, chiến sĩ (CBCS) công an nói chung, Công an TP. Long Xuyên (tỉnh An Giang) nói riêng đã phát huy tối đa tinh thần trách nhiệm, tích cực thể hiện vai trò đối với người dân.

 • Họp báo công bố Quyết định đặc xá năm 2021 của Chủ tịch nước

  Họp báo công bố Quyết định đặc xá năm 2021 của Chủ tịch nước

  31-08-2021 15:13:19

  Sáng 31-8, tại Hà Nội, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Quyết định đặc xá năm 2021 của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

 • Thủ tướng Phạm Minh Chính: Ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh nhanh nhất

  Thủ tướng Phạm Minh Chính: Ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh nhanh nhất

  31-08-2021 08:41:48

  Kết luận cuộc họp với các địa phương về phòng chống dịch, Thủ tướng nhấn mạnh thời gian tới, phòng dịch vẫn là chính, là cơ bản, chiến lược, lâu dài; tuyệt đối không lơ là, chủ quan, mất cảnh giác.

 • Bún xào lòng nghệ - món đặc sản thơm ngon và "trị ho" nổi tiếng xứ Huế

  Bún xào lòng nghệ - món đặc sản thơm ngon và "trị ho" nổi tiếng xứ Huế

  31-08-2021 08:41:50

  Với những nguyên liệu gồm bún, các phần nội tạng heo và đặc biệt không thể thiếu nghệ xay nhuyễn, người dân Huế đã sáng tạo nên một món đặc sản bình dân ngon nức tiếng, có thể trị ho.

 • Siết chặt giãn cách xã hội ở Thành phố Hồ Chí Minh: Dồn sức lo an sinh

  Siết chặt giãn cách xã hội ở Thành phố Hồ Chí Minh: Dồn sức lo an sinh

  31-08-2021 08:05:56

  TP.HCM triển khai nhiều hoạt động nhằm đảm bảo an sinh xã hội, nhất là hỗ trợ những đối tượng lao động thu nhập thấp, nhóm đối tượng yếu thế trong xã hội; thực hiện phương thức “đi chợ hộ” cho dân.

 • TP. Châu Đốc hỗ trợ nhân dân trong thời gian giãn cách

  TP. Châu Đốc hỗ trợ nhân dân trong thời gian giãn cách

  31-08-2021 04:26:37

  Những ngày giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, trên địa bàn tỉnh An Giang xuất hiện nhiều hình thức cung ứng lương thực, thực phẩm cho người dân. TP. Châu Đốc có mô hình “Đi chợ giúp dân”, “Gian hàng 0 đồng” để cung cấp đầy đủ lương thực, thực phẩm cần thiết cho mỗi nhà, mỗi người dân, nhất là những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố có bữa ăn dinh dưỡng để phòng, chống dịch COVID-19.