Kết quả tìm kiếm cho "tăng hỗ trợ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 41477
Trong bài phát biểu tại Nhà trắng, ngày 21-4, Tổng thống Joe Biden thông báo, Mỹ đã sử dụng 200 triệu liều vaccine ngừa Covid-19 kể từ khi ông lên nắm quyền vào cuối tháng 1 vừa qua.
Gần 100% du khách Việt Nam mong muốn được nghỉ dưỡng ở những địa điểm lưu trú sinh thái và bền vững với môi trường ít nhất một lần. Đây là kết quả khảo sát được Công ty du lịch kỹ thuật số Booking.com thực hiện trực tuyến trong tháng 3-2021 nhân Ngày Trái đất (20 đến 22-4)
Theo chia sẻ từ các hệ thống bán lẻ, những sản phẩm mới của Apple sẽ chính thức được bán ra tại Việt Nam trong khoảng thời gian đầu đến giữa tháng 6.
Ung thư phổi được xếp vào nhóm khó phát hiện sớm. Vì thế, có đến 75% bệnh nhân ung thư phổi tại nước ta phát hiện bệnh khi đã ở giai đoạn muộn.
Thủ tướng Chính phủ Việt Nam đã huy động động nguồn lực của Nhà nước và nhân dân hỗ trợ Campuchia 800 máy thở, 2 triệu khẩu trang y tế, 300.000 khẩu trang N95 và các thiết bị y tế khác.
'Chúng ta không dùng từ đồng hành chung chung mà chúng ta đồng hành từ trong suy nghĩ, trăn trở của người nông dân. Bởi vì mọi thay đổi đều rất khó khăn. Đã vượt qua được tâm lý rồi nhưng để vượt qua sự kiên trì, nhẫn nại đó là cả một hành trình'.
Dự báo của công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu Strategy Analytics cho thấy, doanh thu bán buôn smartphone toàn cầu sẽ tăng 13% trong năm 2021, chủ yếu do nhu cầu dồn nén trong thời kỳ đại dịch và giá thiết bị tăng.
Mặc dù phải nhận bàn thua từ sớm nhưng với đẳng cấp vượt trội, Manchester City đã có được 3 điểm trọn vẹn.
Những năm gần đây, nông sản luôn giữ vai trò là một trụ cột của xuất khẩu nhưng để xuất khẩu nông sản tiếp tục tăng, vấn đề sản xuất, kinh doanh có trách nhiệm với môi trường ngày càng được quan tâm.
Thỏa ước lao động tập thể được xem là “bộ luật lao động con” tại mỗi doanh nghiệp (DN). Một bản thỏa ước lao động tập thể có chất lượng sẽ là công cụ quan trọng trong việc đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động (NLĐ) và giải quyết các quan hệ lao động trong DN. Điển hình thực hiện tốt nội dung này có Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TX. Tân Châu (An Giang) là “điểm sáng”, thể hiện ở từng cơ sở DN.
Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật An Giang cho biết, năm 2021, dự kiến có thêm khoảng 2.890ha chuyển từ đất lúa và rau màu sang trồng cây ăn trái, chủ yếu là xoài, mít, chuối, cây có múi, nhãn…
Dù chi phí đầu tư lớn nhưng phun thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) bằng máy bay không người lái (Drone) giúp giảm đáng kể công lao động, giảm thất thoát 30% lượng thuốc, tiết kiệm 95-97% lượng nước và quan trọng hơn là hạn chế ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng sức khỏe nông dân.