Kết quả tìm kiếm cho "tạo ra oxy"
Kết quả 73 - 84 trong khoảng 704
Uống trà đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, tuy nhiên nếu bạn uống quá nhiều trà trong một ngày sẽ gây hại cho cơ thể.
Su hào thuộc họ cải, thường có vào mùa đông. Đây là loại rau củ chứa nhiều vitamin C, B6 tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tim mạch và ung thư.
Dưa hấu không chỉ ngon miệng, tính giải nhiệt cao, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe bạn không ngờ tới.
Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đưa sả thơm vào thói quen uống trà hàng ngày của mình?
Hồng sâm là một loại thảo dược quý giá, được sử dụng từ hàng ngàn năm nay trong nền y học cổ truyền của Hàn Quốc. Hồng sâm được chế biến từ nhân sâm tươi, trải qua quá trình hấp sấy ở nhiệt độ cao, giúp tăng cường hàm lượng saponin, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Ngoài việc làm tăng thêm hương vị cho món ăn, lá bạc hà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe ít ai ngờ tới.
Dùng một ly nước mía mát lạnh giữa những ngày oi bức là sự kết hợp tuyệt vời, nước mía không chỉ ngon miệng, mà còn tốt cho sức khỏe theo nhiều cách.
Rau sam vừa là thức rau dân dã lại vừa là vị thuốc chữa bệnh rất thần kỳ tuy nhiên không phải ai cũng có thể dùng được loại rau này.
Chanh dây (chanh leo) là loại trái cây tương đối phổ biến, có vị chua ngọt, giàu chất dinh dưỡng, được mệnh danh là “vua nước ép”.
Phốt pho là thành phần quan trọng của sự sống nhưng rất hiếm trong không gian, nhưng giờ đây, các chuyên gia đã tìm thấy nó ở rìa dải Ngân Hà.
Nước chanh có nhiều tác dụng với sức khỏe nhưng có thể gây hại cho răng, không tốt với người có vấn đề huyết áp, bệnh đường tiêu hóa.
Theo các chuyên gia, một số loại cây cảnh có thể giúp lọc bụi, hoá chất độc hại trong nhà.