Kết quả tìm kiếm cho "tập huấn hướng dẫn"

Kết quả 73 - 84 trong khoảng 5058

 • Yên Bái tích cực chuẩn bị cho năm học mới

  Yên Bái tích cực chuẩn bị cho năm học mới

  19-08-2021 10:38:57

  Để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất đón học sinh trở lại trường, ngành giáo dục tỉnh Yên Bái đã chỉ đạo gần 400 đơn vị nhà trường trong toàn tỉnh chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập, tổ chức tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đặc biệt làm tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19.

 • An Giang học tập và làm theo tấm gương Chủ tịch Tôn Đức Thắng

  An Giang học tập và làm theo tấm gương Chủ tịch Tôn Đức Thắng

  19-08-2021 10:35:06

  An Giang tự hào là quê hương của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, khắc ghi công lao của Người, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân An Giang đã tích cực học tập, sáng tạo, có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của dân tộc. Trong 35 năm thực hiện đường lối đổi mới, dưới ánh sáng Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc qua các nhiệm kỳ, Đảng bộ và nhân dân An Giang đã vận dụng và cụ thể hoá phù hợp với đặc điểm tình hình địa phương.

 • Chủ tịch Hồ Chí Minh với Cách mạng tháng Tám

  Chủ tịch Hồ Chí Minh với Cách mạng tháng Tám 

  19-08-2021 08:02:05

  Thắng lợi Cách mạng tháng Tám và sự ra đời của Nhà nước Việt Nam dân chủ cộng hòa là một trong những thắng lợi vĩ đại nhất của cách mạng Việt Nam trong thế kỷ XX, là mốc son chói lọi trong lịch sử ngàn năm của dân tộc.

 • Kỷ niệm 46 năm ngày thành lập Báo An Giang (19-8-1975 – 19-8-2021): Báo An Giang giữ lửa báo chí cách mạng

  Kỷ niệm 46 năm ngày thành lập Báo An Giang (19-8-1975 – 19-8-2021): Báo An Giang giữ lửa báo chí cách mạng

  19-08-2021 06:37:24

  Hòa vào dòng chảy lịch sử của nền báo chí cách mạng Việt Nam, Báo An Giang đã có những bước phát triển mới, từng bước chuyên nghiệp hơn để phục vụ công tác tuyên truyền và đáp ứng nhu cầu của công chúng báo chí ngày một tốt hơn.

 • Về thăm nhà lưu niệm thời niên thiếu của Bác Tôn

  Về thăm nhà lưu niệm thời niên thiếu của Bác Tôn

  19-08-2021 06:36:56

  Có dịp về An Giang, đến Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng ở cù lao Ông Hổ (xã Mỹ Hòa Hưng, TP. Long Xuyên) thăm nhà lưu niệm thời niên thiếu, viếng đền thờ và tìm hiểu về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp, quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Bác Tôn - người con ưu tú của quê hương An Giang, người chiến sĩ trung thành của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, một nhà lãnh đạo mẫu mực của Đảng, của dân tộc ta.

 • An Giang học tập và làm theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Tôn Đức Thắng

  An Giang học tập và làm theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Tôn Đức Thắng

  18-08-2021 21:06:09

  Chủ tịch Tôn Đức Thắng – Bác Tôn, người cộng sản kiên trung, người bạn thân thiết của Chủ tịch Hồ Chí Minh, một chiến sỹ thuộc lớp đầu của phong trào công nhân và phong trào giải phóng dân tộc. Cuộc đời, sự nghiệp vẻ vang của Bác dù thấm đẫm gian nan, thử thách, nhưng Bác luôn nêu cao tinh thần cách mạng, giữ trọn niềm tin tất thắng vào sự nghiệp giải phóng giai cấp. Ngoài tính khiêm tốn, giản dị, nhân hậu, thủy chung, Người còn là một tấm gương mẫu mực về đạo đức, sống cần, kiệm, liêm, chính, suốt đời phục vụ cách mạng, phụng sự nhân dân.

 • Hai lần xuất gia - Kỳ cuối: Sen trắng vẫn thơm

  Hai lần xuất gia - Kỳ cuối: Sen trắng vẫn thơm

  18-08-2021 15:04:59

  Một buổi sáng tháng 6-2021, ni trưởng Thích Nữ Diệu Thông ngồi ngắm hồ sen nhỏ trước tư thất, đôi tay – từng bị giặc bẻ gãy, đau chết đi sống lại - không ngừng lần tràng hạt, giấu sự mệt mỏi vì tuổi tác đằng sau vẻ điềm tĩnh. “Tên Bạch Liên của sư bà có ý nghĩa gì?” – bà Lê Thị Bé Ba (sinh năm 1953, chúng tôi thường gọi là cô Ba) cất tiếng hỏi. “Tôi quý cái tên này lắm. Cha mẹ đặt như thế, tôi mong tôi lớn lên thực hiện đúng tâm nguyện của họ, tấm lòng trong sáng như hoa sen trắng, dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào” – ni trưởng mỉm cười.

 • Hai lần xuất gia - Kỳ 1: Thượng sĩ về hưu

  Hai lần xuất gia - Kỳ 1: Thượng sĩ về hưu

  18-08-2021 14:54:47

  Lời tòa soạn: Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Ni trưởng Thích Nữ Diệu Thông (nguyên mẫu của nhân vật ni sư Huyền Trang trong phim “Biệt động Sài Gòn”) nếu kể một cách vắn tắt thì chỉ gói gọn trong hai lần xuất gia. Nhưng mấy ai thấu hiểu được những giằng xé tâm tư, ray rứt giữa đạo và đời trong lòng bà, giữa những lần xuất gia ấy. Tác phẩm này như một lời tự sự đầy trăn trở của bà, qua góc nhìn của nhà báo Gia Khánh.

 • Du lịch nông nghiệp tạo thêm sức sống cho ngoại thành Hà Nội

  Du lịch nông nghiệp tạo thêm sức sống cho ngoại thành Hà Nội

  18-08-2021 09:37:42

  Tại các huyện Thanh Trì, Hoài Đức, Đông Anh, Gia Lâm, Sóc Sơn, Thạch Thất..., xuất hiện ngày càng nhiều mô hình trang trại nông nghiệp kết hợp với du lịch, hấp dẫn du khách.

 • Doanh nghiệp hỗ trợ ngành y tế chống dịch

  Doanh nghiệp hỗ trợ ngành y tế chống dịch

  18-08-2021 09:02:57

  Những thiết bị y tế, như: khẩu trang, găng tay, máy thở, máy đo SpO2 cầm tay, xe cứu thương chuyên dụng… có ý nghĩa rất thiết thực trong nỗ lực phòng, chống dịch COVID-19. Sự đồng hành của doanh nghiệp (DN), nhà hảo tâm hỗ trợ trang thiết bị y tế sẽ tiếp thêm nguồn lực để sớm đẩy lùi đại dịch.

 • Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì làm việc về Quyết định đặc xá năm 2021

  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì làm việc về Quyết định đặc xá năm 2021

  17-08-2021 19:13:26

  Nhằm đảm bảo công tác triển khai Quyết định đặc xá năm 2021 đúng tiến độ và các yêu cầu đặt ra trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, chiều 17-8, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp với Hội đồng Tư vấn đặc xá và lãnh đạo các ban, bộ, ngành liên quan.

 • Phú Yên: Trồng vườn cây ăn trái đặc sản bán cho siêu thị lớn, ông nông dân này khá giả hẳn lên

  Phú Yên: Trồng vườn cây ăn trái đặc sản bán cho siêu thị lớn, ông nông dân này khá giả hẳn lên

  17-08-2021 14:48:33

  Trong chuyến công tác về thôn Cảnh Tịnh, xã Hòa Thịnh, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên, tôi có cơ hội được gặp ông Nguyễn Hải - người có vườn cây ăn trái đặc sản cho thu nhập ổn định tại địa phương. Trái cây đặc sản trong vườn nhà ông Hải được siêu thị thu mua.