Kết quả tìm kiếm cho "trong doanh nghi���p"

Kết quả 13 - 24 trong khoảng 786

 • Cơn khát nhân sự ngành công nghệ thông tin cùng cơ hội nghề nghiệp tại Vieclamtphcm.vn

  Cơn khát nhân sự ngành công nghệ thông tin cùng cơ hội nghề nghiệp tại Vieclamtphcm.vn

  19-09-2022 09:44:38

  Đối mặt với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin hiện nay ở nước ta, sự thiếu hụt về nhân sự có trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao đang là vấn đề nan giải. Rất nhiều vị trí nhân sự trong ngành IT đang để trống do chất lượng nhân sự không được đảm bảo. Cùng nhìn xem thực trạng ngành công nghệ thông tin hiện nay cùng với cơ hội nghề nghiệp của ngành này tại TP.Hồ Chí Minh nhé!

 • Nâng cao năng lực chống chịu, tính tự cường của nền kinh tế

  Nâng cao năng lực chống chịu, tính tự cường của nền kinh tế

  18-09-2022 19:23:39

  Trong bối cảnh các yếu tố địa chính trị, kinh tế, tài chính toàn cầu biến động phức tạp, khó lường, việc nâng cao năng lực chống chịu, tính tự cường của nền kinh tế là yêu cầu cấp thiết, tạo nền tảng phục hồi và phát triển bền vững.

 • Huy động mọi nguồn lực để trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được phát triển toàn diện

  Huy động mọi nguồn lực để trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được phát triển toàn diện

  16-09-2022 19:34:39

  Sáng 16/9, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Hội đồng) dự họp Hội đồng nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong 8 tháng qua và triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2022.

 • Đất Xanh Miền Tây cùng sinh viên Trường Đại học An Giang chuẩn bị hành trang sự nghiệp qua Chiến dịch “Your Chance”

  Đất Xanh Miền Tây cùng sinh viên Trường Đại học An Giang chuẩn bị hành trang sự nghiệp qua Chiến dịch “Your Chance”

  15-09-2022 09:52:26

  Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch “Your chance – Cơ hội cho bạn” của Đất Xanh Miền Tây, chương trình Talkshow, với chủ đề “Cần trang bị gì cho hành trình từ trường học đến Doanh nghiệp” đã diễn ra tại Trường Đại học An Giang vào sáng 09/09/2022.

 • Đảng bộ An Phú chung sức xây dựng quê hương phát triển - Kỳ 4: An Phú thi đua chào mừng 190 năm thành lập tỉnh An Giang

  Đảng bộ An Phú chung sức xây dựng quê hương phát triển - Kỳ 4: An Phú thi đua chào mừng 190 năm thành lập tỉnh An Giang

  14-09-2022 10:15:00

  Năm 2022, tỉnh An Giang kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh với nhiều thành tựu đáng tự hào. Hòa chung niềm vui đó, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện An Phú ra sức thi đua lao động sản xuất đạt nhiều kết quả nổi bật.

 • Thoại Sơn- “Lá cờ đầu” xây dựng nông thôn mới tỉnh An Giang - Kỳ 3: Khi dân vận khéo là “sợi chỉ đỏ” xuyên suốt

  Thoại Sơn- “Lá cờ đầu” xây dựng nông thôn mới tỉnh An Giang - Kỳ 3: Khi dân vận khéo là “sợi chỉ đỏ” xuyên suốt

  14-09-2022 09:32:26

  Công tác dân vận được xem là một trong những nhiệm vụ quan trọng của cả hệ thống chính trị. Cùng với đó là phát huy vai trò lãnh, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đặc biệt là người đứng đầu. Với quan điểm tiếp cận toàn dân, lấy người dân là trung tâm, là chủ thể trong công tác vận động, chăm lo và phục vụ, huyện Thoại Sơn đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo mang lại hiệu quả thiết thực trong công tác dân vận.

 • Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Lào tiếp Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam

  Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Lào tiếp Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam

  14-09-2022 08:04:16

  Theo phóng viên TTXVN tại Viêng Chăn, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Lào theo lời mời của Đại tướng Chansamone Chanyalath, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Quốc phòng Lào, chiều 13/9, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, đã đến chào xã giao Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith và Thủ tướng Lào Phankham Viphavanh.

 • Chăm lo năm học mới

  Chăm lo năm học mới

  14-09-2022 06:56:57

  An Giang là tỉnh biên giới còn khó khăn, nhiều học sinh, sinh viên hiếu học nhưng gặp hoàn cảnh nghèo, yếu thế. Những suất học bổng, phần quà “Tiếp bước đến trường” là điều kiện để giúp các em tiếp tục con đường học vấn, không bỏ học giữa chừng.

 • Tiềm năng và cơ hội đầu tư của Chợ Mới

  Tiềm năng và cơ hội đầu tư của Chợ Mới

  06-09-2022 04:29:14

  Chợ Mới (tỉnh An Giang) là huyện cù lao nằm giữa sông Tiền và sông Hậu, với lợi thế về vị trí địa lý, khí hậu, tài nguyên thiên nhiên, nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng đồng bộ. Cùng với bộ máy chính quyền năng động, thân thiện, là điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư tìm đến.

 • HYO áp dụng chiến lược không phân chia đa cấp

  HYO áp dụng chiến lược không phân chia đa cấp

  05-09-2022 09:19:36

  Việc kinh doanh hàng hóa nói chung, mỹ phẩm nói riêng đã xuất hiện tình trạng đa cấp biến tướng, mang tính chất lừa đảo khách hàng, cộng tác viên. Chính vì thế, hễ thấy công ty nào bán mỹ phẩm, người ta thường xem đó là đa cấp, ảnh hưởng không nhỏ đến công ty kinh doanh chân chính. Chúng tôi đã có buổi trao đổi với chị Trần Hải Yến, Giám đốc Công ty HYO Skin & Lab (phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) về vấn đề này.

 • Cần kiểm tra những điều này ngay khi nhận CCCD gắn chip mới để tránh gặp rắc rối

  Cần kiểm tra những điều này ngay khi nhận CCCD gắn chip mới để tránh gặp rắc rối

  04-09-2022 12:20:42

  Hiện nay, thẻ CCCD gắn chip có thể gặp phải một số trường hợp như sau: thông tin trên thẻ bị sai, quét mã QR không ra thông tin số CMND. Chính vì vậy, công dân khi nhận thẻ CCCD gắn chip mới cần kiểm tra lại ngay và xử lý kịp thời để tránh gặp rắc rối sau này.

 • Bùng nổ bản sắc Nhật tại lễ ra quân Phúc An Asuka TP. Châu Đốc

  Bùng nổ bản sắc Nhật tại lễ ra quân Phúc An Asuka TP. Châu Đốc

  01-09-2022 10:47:09

  Sáng 31/8, lễ ra quân dự án Phúc An Asuka đã chính thức diễn ra tại TP. Châu Đốc, với chủ đề “Thổi bùng bản sắc Nhật”. Sự kiện thu hút hơn 500 chuyên viên kinh doanh và đại lý phân phối uy tín. Buổi lễ diễn ra hoành tráng hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công cho mục tiêu doanh số lý tưởng.