Kết quả tìm kiếm cho "vi khuẩn"
Kết quả 49 - 60 trong khoảng 4023
Chuối chín là loại quả tốt cho sức khoẻ và được nhiều người yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được chuối chín.
Móng tay đột ngột xuất hiện một dải màu đen nhạt chạy dài khiến nhiều người lo lắng nguy cơ mắc ung thư.
Hàu là thực phẩm tốt cho cả người lớn, trẻ em, đặc biệt là nam giới, nhưng nhiều người thắc mắc ăn hàu sống hay nấu chín tốt hơn.
Khí thế lao động hối hả trên khắp các cánh đồng hứa hẹn một năm mới thắng lợi, mùa màng bội thu cho vụ đông xuân.
Uống rượu bia, nước ngọt nhiều, cơ thể sẽ tích nhiều độc tố, một số loại thực phẩm sẽ hỗ trợ khả năng tự giải độc của các cơ quan trong cơ thể bạn.
Mọi loại khoai lang đều chứa nhiều chất dinh dưỡng nhưng hàm lượng chất chống oxy hóa có thể khác nhau. Trong đó, khoai ruột tím và cam được đánh giá cao.
Nếu không được điều trị kịp thời, một số bệnh về da có thể trở thành mạn tính, như mề đay, viêm da cơ địa..., ảnh hưởng tới chất lượng sống của bệnh nhân
Rau má là loại rau tốt cho sức khoẻ tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được, dưới đây là những người không nên ăn rau má.
Cá là thực phẩm giàu đạm, omega-3 và tốt cho mọi đối tượng. Tuy nhiên, khi ăn, bạn cần loại bỏ các bộ phận như mang, lớp màng ở bụng, lòng cá để tránh gây ảnh hưởng đến cơ thể.
Tam thất là vị thuốc quý, còn được gọi là kim bất hoán (vàng không đổi), bởi có nhiều tác dụng đối với sức khỏe.
Các chuyên gia cho biết, ăn nhiều đậu và thực phẩm lên men, giảm bớt thịt sẽ giúp người dân ở đảo Italy, Nhật sống lâu và khoẻ mạnh.
Theo chuyên gia, phổi lợn là cơ quan hô hấp chứa nhiều tạp chất, vi khuẩn, do đó người dân, đặc biệt là trẻ em, người cao tuổi, không nên ăn.