Ứng cử viên đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri các địa phương

10/05/2016 - 00:54
A A

(AGO) - Từ ngày 4 đến 10-5, UBMTTQVN tỉnh phối hợp UBMTTQVN huyện Phú Tân tổ chức hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri và 14 người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIV (đơn vị bầu cử số 3 gồm 2 huyện Chợ Mới, Phú Tân) và HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2016-2021 (đơn vị bầu cử số 16, 17). Tại các điểm gặp gỡ, cử tri được nghe giới thiệu tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên (ƯCV) ĐBQH và HĐND tỉnh, chương trình hành động của từng ƯCV. 

Các cử tri kỳ vọng, các ƯCV trúng cử sẽ thường xuyên gặp gỡ, tiếp xúc cử tri để nắm bắt tình hình thực tiễn, tâm tư, nguyện vọng và giải quyết kịp thời các bức xúc, khó khăn của người dân.

*Tại huyện Châu Phú, các ƯCV ĐBQH (đơn vị bầu cử 2), ĐBHĐND tỉnh (đơn vị bầu cử số 6), nhiệm kỳ 2016- 2021 có buổi gặp gỡ, tiếp xúc cử tri các xã: Bình Mỹ, Bình Thủy và Bình Chánh. Qua tiếp xúc, cử tri kiến nghị nhiều vấn đề liên quan các chính sách đổi mới trong công tác giáo dục, thi cử; việc thực hiện Luật Bảo hiểm y tế; công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng; chất lượng cầu, đường giao thông và biến đổi khí hậu; vấn nạn mất an toàn vệ sinh thực phẩm…

Chau-Phu.jpg

*UBMTTQVN tỉnh phối hợp UBMTTQVN huyện Tri Tôn tổ chức 7 điểm gặp gỡ để ƯCV ĐB Quốc hội và HĐND tỉnh (nhiệm kỳ 2016-2021) tiếp xúc với cử tri 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tri Tôn. Trình bày chương trình hành động, các ƯCV hứa sẽ dành nhiều thời gian quan tâm đến đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Tri Tôn, đặc biệt là đối với đồng bào Khmer, cư dân vùng biên giới.

M.H-T.T-N.C