Viettel kỷ niệm 12 năm kinh doanh dịch vụ di động

15/10/2016 - 07:41
A A

(AGO)- Ngày nay (15-10), Viettel An Giang tổ chức buổi họp mặt và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ nhân dịp kỷ niệm 12 năm Viettel kinh doanh dịch vụ di động (15-10-2004- 15-10-2016).

7-1.JPG

Ôn lại chặng đường 12 năm phát triển của Viettel Mobile, Giám đốc Viettel An Giang Nguyễn Ngọc Hùng, cho biết: “Chính thức kinh doanh dịch vụ di động từ ngày 15-10-2004 đến nay, Viettel đã nhận được sự ủng hộ của gần 60 triệu khách hàng và khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường thông tin di động tại Việt Nam. Sự ra đời của mạng di động Viettel đã tạo ra cuộc cách mạng giảm giá cước, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, công tác chăm sóc khách hàng, đồng thời đưa thị trường viễn thông trong nước bước vào giai đoạn cạnh tranh vì lợi ích của người tiêu dùng...”.

DSC3040-G.jpg

Thực hiện sứ mệnh “Sáng tạo vì con người”, Viettel luôn coi sự sáng tạo và tiên phong là kim chỉ nam cho mọi hành động. Không chỉ ở lĩnh vực công nghệ, mà sự sáng tạo còn thể hiện sâu sắc trong quá trình thiết kế sản phẩm, dịch vụ của Viettel trong suốt 12 năm qua qua, nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, cũng như người dân cả nước.

Đối với Viettel An Giang, trong những năm qua đã đầu tư, xây dựng hệ thống mạng lưới viễn thông về tận thôn, xã, nhằm đảm bảo thông tin liên lạc, cung cấp thông tin kinh tế xã hội phục vụ bà con trong đời sống hàng ngày; đến nay, vùng phủ 2G, 3G của Viettel đã đảm bảo phục vụ 99,5% dân số.

3.jpg

Trong nhiều năm qua, Viettel An Giang luôn là doanh nghiệp đứng đầu về thị phần di động tại địa bàn, với hơn 1,5 triệu khách hàng; doanh thu của doanh nghiệp mỗi năm đạt khoảng 1.200 tỷ đồng, luôn nằm trong danh sách các doanh nghiệp nộp ngân sách cao nhất tỉnh (bình quân mỗi năm từ 77 tỷ đồng); hơn hết đảm bảo việc làm, tạo thu nhập ổn định cho hơn 600 lao động.

banhangTTN5-chuan.jpg

Thực hiện triết lý kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội, Viettel An Giang, trong những năm qua đã triển khai nhiều hoạt động xã hội - từ thiện, như: Tổ chức khám sàng lọc cho hơn 2.000 trẻ em trên toàn tỉnh, để phát hiện bệnh tim bẩm sinh sớm và hỗ trợ kinh phí mổ cho 120 em có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Trái Tim Cho Em”.

V8.JPG

Tổ chức Hành trình “Quân đội chung tay vì sức khoẻ công đồng” ( khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 1.800 lượt đối tượng là người già, gia đình chính sách, khó khăn, tại các huyện: Tri Tôn, Tịnh Biên, An Phú, với tổng kinh phí trên 200 triệu đồng; kết hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Tây Nam Bộ tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và trao 30 căn nhà và tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tịnh Biên.

Tặng 1.000 máy điện thoại di động cho hộ nghèo và trao 170 suất học bổng, trị giá 170 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại 5 huyện: Tri Tôn, Tịnh Biên, Châu Đốc, An Phú, Tân Châu trong chương trình “Vì Em Hiếu Học” (Tài trợ 10 năm, mỗi năm 170 triệu đồng).

9-1.JPG

8.jpg

Đặc biệt, Chương trình đưa Internet đến trường học và việc phổ cập dịch vụ viễn thông đến các xã nghèo, hộ nghèo đã góp phần thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ thông tin, viễn thông vào đời sống giúp các thầy cô giáo và các em dạy và học tốt hơn, giúp các hộ gia đình nông dân có thêm công cụ để dần vươn lên cải thiện cuộc sống.

“Để có được những thành quả đó, bên cạnh sự nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên Viettel An Giang, có một phần không nhỏ từ sự hỗ trợ tích cực của các cơ quan, chính quyền địa phương, đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, hỗ trợ Viettel An Giang trong quá trình sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, sự đồng hành, tin tưởng của hơn 1,5 triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Viettel An Giang; sự hợp tác chặt chẽ của các đối tác và hơn 5.000 đại lý, điểm bán, sự hỗ trợ của các cơ quan, ban, ngành, cơ quan truyền thông… đã góp phần  thông tin lan tỏa các sản phẩm, dịch vụ Viettel đến với mọi người dân trên địa bàn.

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm kinh doanh dịch vụ di động, Viettel  xin chân thành cảm ơn các cơ quan, chính quyền địa phương, khách hàng, đối tác và các cơ quan truyền thông đã đồng hành, ủng hộ trong suốt thời gian qua. Viettel cam kết không ngừng nỗ lực, sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin cậy và trông đợi của khách hàng và xã hội…”, Giám đốc Viettel An Giang Nguyễn Ngọc Hùng, chia sẻ.

13.jpg

Với thông điệp “12 năm - Sáng tạo vì khách hàng”, nhân dịp kỷ niệm 12 năm kinh doanh dịch vụ di động, Viettel An Giang trân trọng giới thiệu một số sản phẩm, dịch vụ sáng tạo của Viettel như: Dịch vụ Ngân hàng Di động BankPlus, MyViettel, Chương trình chăm sóc khách hàng Viettel Privilege năm 2016, với nhiều nhiều đổi mới cả về cách thức tham gia và nội dung ưu đãi, gồm:

Chương trình “xài di động, lái xe sang” – cơ hội nhận ôtô Mercedes-Benz C200 và hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn, với tổng giá trị hơn 3,5 tỷ đồng. Chương trình dành cho tất cả khách hàng sử dụng di động Viettel từ 30.000đ/tháng và đăng ký các dịch vụ ViettelTV, My Viettel, BankPlus trong tháng 10, 11, 12 năm 2016.

Poster.jpg

Dịch vụ Viettel TV với 3 tháng xem miễn phí hơn 100 kênh truyền hình cùng kho phim khổng lồ và nội dung giải trí trên di động chất lượng FullHD, qua kết nối wifi (truy cập 3G tính phí theo chính sách gói data Quý khách đang sử dụng). Với tính năng truyền hình thông minh tua, xem lại kênh, khách hàng sẽ không bỏ lỡ bất cứ 1 chương trình truyền hình nào. Chỉ cần tải ứng dụng ViettelTV từ đường dẫn http://app.vietteltv.vn hoặc Android Store/Apple Store và đăng ký tài khoản ngay trong tháng 10 để hưởng tất cả ưu đãi này.

6 tháng sử dụng miễn phí các tiện ích (nạp tiền, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền theo số điện thoại) của Dịch vụ Ngân hàng di động (BankPlus). Quý khách tải ứng dụng BankPlus tại http://bankplus.com.vn/app hoặc gọi *123# để thực hiện các giao dịch ngân hàng mọi lúc, mọi nơi; nạp tiền điện thoại, thanh toán cước viễn thông giảm đến 5,3%. Dịch vụ an toàn với 2 lớp bảo mật và sử dụng được trên tất cả các loại điện thoại mà không cần kết nối internet.

Chương trình Chăm sóc khách hàng thân thiết Viettel Privilege năm 2016, với nhiều đổi mới cả về cách thức tham gia và nội dung ưu đãi. Quý khách cài đặt ứng dụng MyViettel, truy cập www.vietteltelecom.vn hoặc gọi Tổng đài Viettel, để tra cứu, đăng ký hội viên và trải nghiệm những ưu đãi phong phú, thiết thực trong các lĩnh vực hàng không, nghỉ dưỡng, giáo dục, sức khỏe, giải trí, mua sắm, ẩm thực…

Bài, ảnh: VÂN TRÍ