Kết quả tìm kiếm cho "đổi thay"

Kết quả 1 - 12 trong khoảng 39155

 • Ngọn núi lửa có nguy cơ gây hỗn loạn toàn cầu

  Ngọn núi lửa có nguy cơ gây hỗn loạn toàn cầu

  26-01-2023 18:24:22

  Chỉ dài vài trăm km, nhưng một khi thảm họa thiên nhiên ập đến gần eo biển Malacca, hậu quả có thể ảnh hưởng đến toàn cầu.

 • WHO cảnh báo về loại chất độc hại có trong nhiều món ăn quen thuộc

  WHO cảnh báo về loại chất độc hại có trong nhiều món ăn quen thuộc

  26-01-2023 18:24:31

  Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đánh giá chất béo chuyển hóa có tính độc hại khiến 5 tỷ người có nguy cơ mắc bệnh tim và tử vong.

 • Kỳ thú những dấu chân tiên trên núi

  Kỳ thú những dấu chân tiên trên núi

  27-01-2023 03:31:35

  Là một phần huyền hoại tâm linh đặc sắc ở An Giang, những dấu tích liên quan đến các vị tiên trên núi luôn khoác lên mình câu chuyện linh thiêng, thú vị, khơi gợi sự tò mò cho du khách gần xa.

 • Những nghệ nhân “giữ hồn” nghề truyền thống

  Những nghệ nhân “giữ hồn” nghề truyền thống

  27-01-2023 03:32:47

  Trải qua nhiều thăng trầm, các làng nghề truyền thống trên địa bàn tỉnh, như: Vẽ tranh kiếng, dệt thổ cẩm… vẫn được lưu giữ, kế thừa và phát triển. Nhiều nghệ nhân yêu nghề, quyết tâm bám nghề, “giữ hồn” cho nghề truyền thống, góp phần vào việc gìn giữ, bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa…

 • Tản mạn về mèo rừng Bảy Núi

  Tản mạn về mèo rừng Bảy Núi

  27-01-2023 03:33:39

  Là loài vật từng xuất hiện rất nhiều ở vùng Bảy Núi nhưng mèo rừng dần vắng bóng trên chốn non cao. Tuy nhiên, loài vật này vẫn ẩn chứa những câu chuyện đặc biệt về tập tính sinh tồn, tạo nên sự tò mò cho bất kỳ ai mỗi khi nhắc đến.

 • Giữ hồn nhạc cụ truyền thống đồng bào dân tộc thiểu số Khmer

  Giữ hồn nhạc cụ truyền thống đồng bào dân tộc thiểu số Khmer

  27-01-2023 03:37:55

  Nhạc cụ truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) Khmer có nhiều loại hình khác nhau, gắn bó với đời sống, sinh hoạt cộng đồng và các lễ hội của người dân.

 • Trào lưu nuôi mèo “quý tộc”

  Trào lưu nuôi mèo “quý tộc”

  27-01-2023 03:39:07

  Những năm gần đây, khi mức sống của người dân được nâng lên thì trào lưu nuôi thú cưng (pet) không đơn thuần chỉ là chó, mèo mà người nuôi còn sưu tầm những giống quý hiếm, đắt tiền.

 • Yêu lịch sử, yêu tiền xưa

  Yêu lịch sử, yêu tiền xưa

  27-01-2023 03:40:04

  Với những người thích sưu tập đồ xưa, trước khi tiếp cận điều kiện thuận lợi trong giao lưu, trao đổi như ngày nay, họ đã từng nghĩ ra nhiều cách để sở hữu gián tiếp món đồ mình quan tâm. Phổ biến trong các giải pháp là in hình hoặc sưu tập hình ảnh của đồ vật đó. Riêng với tiền giấy, anh Trịnh Văn Thu (huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) có cách độc đáo riêng, vẽ lại tờ tiền yêu thích để thỏa niềm đam mê, khi chưa đủ điều kiện để thấy tận mắt, sờ tận tay.

 • Tân Châu với khát vọng phát triển

  Tân Châu với khát vọng phát triển

  27-01-2023 03:41:43

  “Khát vọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân là xây dựng quê hương trở thành vùng động lực kinh tế của tỉnh, có kinh tế - xã hội phát triển ổn định, bền vững; người dân có việc làm ngay trên mảnh đất nơi mình sinh ra; con em được học trong môi trường giáo dục lành mạnh, có được nơi khám, chữa bệnh tốt, tình làng nghĩa xóm được thắt chặt…” - Chủ tịch UBND TX. Tân Châu (tỉnh An Giang) Nguyễn Ngọc Vệ cho biết.

 • An Giang tiếp tục đánh vào đầu nậu, đường dây buôn lậu lớn

  An Giang tiếp tục đánh vào đầu nậu, đường dây buôn lậu lớn

  27-01-2023 03:44:27

  “Để công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tiếp tục đạt những kết quả trong thời gian tới, Ban Chỉ đạo 389 tỉnh An Giang chỉ đạo các lực lượng chức năng tiếp tục đánh vào đầu nậu, đường dây buôn lậu lớn. Việc này nhằm xóa tận gốc các đường dây, ổ nhóm buôn lậu, không để phát sinh “điểm nóng” trên địa bàn…” - đại tá Bùi Tấn Ân, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phụ trách Cơ quan Thường trực 389 tỉnh An Giang thông tin.

 • Khởi nghiệp từ nho rừng bản địa

  Khởi nghiệp từ nho rừng bản địa

  27-01-2023 03:53:23

  Khởi nghiệp chưa bao giờ là một hành trình dễ dàng, kể cả với những người giàu kinh nghiệm và tự tin. Khởi nghiệp từ lĩnh vực nông nghiệp là một vấn đề khó khăn, với vô vàn thách thức đến từ điều kiện khí hậu, thị trường... Vậy mà, vẫn có bạn trẻ ấp ủ ý tưởng, hoài bão, giữ trọn niềm đam mê cùng những định hướng rõ ràng, mong muốn tạo ra thu nhập từ lợi thế nông nghiệp quê nhà.

 • “Đàn cá hoang” ở dòng kênh Thần Nông

  “Đàn cá hoang” ở dòng kênh Thần Nông

  27-01-2023 03:51:35

  Xưa nay, loài cá ngoài tự nhiên thường trú ngụ tại những nơi sông sâu. Nhưng thật lạ, có một đàn cá “vô chủ” đã đến ở ngay khúc kênh Thần Nông. Hàng ngày, những chú cá này được nhiều nông dân giàu lòng nhân hậu nuôi dưỡng giống như “thú cưng”…

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới