Cầu nối của những hoàn cảnh khó khăn

Cầu nối của những hoàn cảnh khó khăn

 • Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh An Giang khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 200 người dân xã Tấn Mỹ (huyện Chợ Mới)

  Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh An Giang khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 200 người dân xã Tấn Mỹ (huyện Chợ Mới)

  03-12-2022 15:46

  Ngày 3/12, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh An Giang thực hiện chương trình tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 200 người dân xã Tấn Mỹ (huyện Chợ Mới).

 • Khám bệnh, tặng quà cho người nghèo xã Vĩnh Nhuận

  Khám bệnh, tặng quà cho người nghèo xã Vĩnh Nhuận

  03-12-2022 13:22

  Ngày 3/12, đoàn y, bác sĩ tình nguyện Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang phối hợp Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombak) chi nhánh An Giang tổ chức trao quà, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo xã Vĩnh Nhuận (huyện Châu Thành).

 • Người lan tỏa tinh thần thiện nguyện

  Người lan tỏa tinh thần thiện nguyện

  02-12-2022 09:09

  Luôn hướng về việc thiện, sống có ích cho xã hội bằng cả cái tâm và sự chân tình, ông Nguyễn Thanh Hoài (Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo xã Long Điền B, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) không chỉ giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, mà còn góp phần lan tỏa công tác thiện nguyện ở địa phương.

 • Hơn 30 năm giữ lửa cho bếp cháo từ thiện

  Hơn 30 năm giữ lửa cho bếp cháo từ thiện

  01-12-2022 06:43

  Tính đến nay, điểm nấu cháo từ thiện mang tên Hồng Phước do vợ chồng ông Lữ Văn Thư (phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) trực tiếp đứng bếp được duy trì đều đặn 31 năm. Bếp cháo đỏ lửa suốt năm, chỉ tạm nghỉ vào dịp Tết Nguyên đán, còn lại phục vụ miễn phí cho thực khách là những bệnh nhân, thân nhân ở các bệnh viện và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Long Xuyên.

 • 2 hoàn cảnh khó khăn cần chia sẻ

  2 hoàn cảnh khó khăn cần chia sẻ

  29-11-2022 07:10

  Cả cuộc đời vất vả mưu sinh vì chồng con, vậy mà biết bao khó khăn cứ nối tiếp kéo đến. Với tấm lòng người mẹ, người bà, những người phụ nữ ấy dang rộng vòng tay nuôi nấng các cháu, trong khi bản thân sống trong cảnh nghèo khó cùng bệnh tật đeo mang.

 • Khởi công xây dựng phòng khám y học cổ truyền từ thiện nhân đạo ở xã Long Điền B

  Khởi công xây dựng phòng khám y học cổ truyền từ thiện nhân đạo ở xã Long Điền B

  22-11-2022 16:09

  Ngày 22/11, tại chùa Xẻo Môn (xã Long Điền B, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang), Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo tổ chức lễ khởi công xây dựng phòng khám y học cổ truyền từ thiện nhân đạo.

 • Tấm lòng của những thầy thuốc đông y

  Tấm lòng của những thầy thuốc đông y

  21-11-2022 06:03

  Với trách nhiệm, hết lòng với công việc và tấm lòng yêu thương cao cả, những người thầy thuốc đông y đã và đang miệt mài với công tác khám, chữa bệnh (KCB) cứu người bằng y dược cổ truyền, thầm lặng cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 • Thêm địa chỉ chữa bệnh từ thiện ở huyện Phú Tân

  Thêm địa chỉ chữa bệnh từ thiện ở huyện Phú Tân

  18-11-2022 11:48

  Sáng 18/11, tại chùa Bửu Lâm, thị trấn Chợ Vàm, huyện Phú Tân (tỉnh An Giang), Ban trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo khai trương Phòng khám chẩn trị y học cổ truyền từ thiện Chợ Vàm. Đây là một trong những hoạt động cụ thể mô hình “2 an” giữa Ban trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo và Ban Giám đốc Công an An Giang.

 • Hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo huyện Tri Tôn

  Hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo huyện Tri Tôn

  17-11-2022 09:51

  UBND tỉnh An Giang đã phê duyệt đề án Hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện nghèo thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững tỉnh giai đoạn 2021-2025, với tổng vốn hơn 111 tỷ đồng.

 • 2 hoàn cảnh cần giúp đỡ

  2 hoàn cảnh cần giúp đỡ

  14-11-2022 07:15

  Mẹ mất sau cơn đột quỵ, cha đi làm ăn xa, 2 em nhỏ phải nương nhờ dì ruột để tiếp tục đến trường. Người đàn ông sau khi đi làm mướn trở về nhà, không may bị tai nạn giao thông (TNGT), gây tổn thương não nhưng không có tiền phẫu thuật. Đó là 2 hoàn cảnh rất đáng thương mà phóng viên Báo An Giang vừa ghi nhận tại ấp Bình Phước và Bình Quới (xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang).

 • Dấu ấn các hoạt động xã hội - từ thiện

  Dấu ấn các hoạt động xã hội - từ thiện

  09-11-2022 03:31

  Hàng năm, Ban Đại diện cộng đồng Hồi giáo tỉnh An Giang thực hiện nhiều hoạt động xã hội - từ thiện. Qua đó, góp sức cùng Đảng, nhà nước chăm lo cho người nghèo, những địa phương vùng sâu, vùng xa còn thiếu thốn về cơ sở hạ tầng, góp phần nâng cao đời sống vật chất và ý thức chấp hành pháp luật của đồng bào dân tộc…

 • Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thoại Sơn hỗ trợ giáo viên, nhân viên mắc bệnh hiểm nghèo trên 234 triệu đồng

  Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thoại Sơn hỗ trợ giáo viên, nhân viên mắc bệnh hiểm nghèo trên 234 triệu đồng

  08-11-2022 19:23

  Chiều 8/11, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thoại Sơn (tỉnh An Giang) Dương Minh Hùng cho biết, đã trao hơn trên 130 triệu đồng cho ông Lê Văn Hải, nhân viên thiết bị Trường THCS Vọng Đông điều trị bệnh.

 • Tấm lòng thiện nguyện của ông Võ Hoài Đông

  Tấm lòng thiện nguyện của ông Võ Hoài Đông

  04-11-2022 07:05

  Thực hiện phương châm “Sống tốt đời, đẹp đạo”, những năm qua, ông Võ Hoài Đông (Trưởng ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo (PGHH) xã Hòa Lạc, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) tích cực tuyên truyền, vận động bà con tín đồ PGHH và người dân chung tay làm công tác xã hội - từ thiện, góp phần đảm bảo an sinh xã hội ở địa phương.

 • Hai hoàn cảnh cần giúp đỡ

  Hai hoàn cảnh cần giúp đỡ

  03-11-2022 07:02

  Cả 2 hoàn cảnh đều là những thanh niên trẻ, là lao động chính trong gia đình, nhưng không may bệnh tật và tai nạn bất ngờ ập đến nên họ không còn thu nhập để trang trải cuộc sống. Hàng ngày, họ phải tốn kém thêm chi phí để điều trị bệnh. Đó là hoàn cảnh của anh Danh Tuấn Khanh (huyện Thoại Sơn) và chị Lê Thị Kim Phượng (huyện Châu Thành).

 • Trao gửi yêu thương qua những chiếc bánh miễn phí

  Trao gửi yêu thương qua những chiếc bánh miễn phí

  27-10-2022 07:44

  Trong dịp Tết Trung thu vừa qua, 1.000 chiếc bánh trung thu handmade đã được trao tặng cho nhiều học sinh ở các trường học trên địa bàn thị trấn Tri Tôn (huyện Tri Tôn). Đây là hoạt động được Câu lạc bộ (CLB) Bếp bánh học đường do anh Trần Nhật Trường (huyện Tri Tôn) làm chủ nhiệm, kết nối cùng Đoàn thị trấn Tri Tôn thực hiện.

 • Người bị phỏng điện, người bệnh nặng cần giúp đỡ

  Người bị phỏng điện, người bệnh nặng cần giúp đỡ

  27-10-2022 07:43

  Một người cha, một người chồng (cùng ngụ ấp Vĩnh Thắng, xã Vĩnh Khánh, huyện Thoại Sơn) luôn cần mẫn, chí thú lao động để chăm lo gia đình. Vậy mà, người không may bị tai nạn lao động và người mắc nhiều bệnh nặng, làm cuộc sống của họ vốn đã vất vả, nay càng khó khăn hơn gấp bội.

 • Nghề mua phế liệu và những nhọc nhằn mưu sinh

  Nghề mua phế liệu và những nhọc nhằn mưu sinh

  27-10-2022 07:43

  “Ai ve chai, sắt vụn bán không?” hay tiếng “tít te” là biết có xe mua phế liệu đang đến. Hình ảnh những người chạy xe đạp, đẩy xe... len lỏi khắp các con đường, ngõ hẻm từ thành thị đến thôn quê... để mua phế liệu (hay còn gọi là mua “ve chai, đồng nát”) từ lâu đã rất đỗi quen thuộc. Dù công việc vất vả nhưng giúp nhiều gia đình có thu nhập để trang trải cuộc sống.

 • Khánh thành cầu Đông Xuân 2 trị giá 900 triệu đồng

  Khánh thành cầu Đông Xuân 2 trị giá 900 triệu đồng

  26-10-2022 11:33

  Sáng 26/10, UBMTTQVN huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang) tổ chức lễ khánh thành cầu Đông Xuân 2 (ngọn Mương Chùa), nối liền 2 xã Bình Phước Xuân và Mỹ Hiệp. Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng đã đến dự.

 • Tấm lòng thơm thảo của Câu lạc bộ thứ 7 - Bình Khánh

  Tấm lòng thơm thảo của Câu lạc bộ thứ 7 - Bình Khánh

  26-10-2022 07:23

  Suốt 10 năm qua, nhiều trái tim đã chung nhịp đập, đồng lòng, kịp thời chia sẻ với những hoàn cảnh ốm đau, bệnh tật. Bất kể từ nơi phố thị đến vùng quê hẻo lánh, các thành viên của Câu lạc bộ (CLB) thứ 7 - Bình Khánh (TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) đều có mặt để động viên tinh thần và giúp đỡ vật chất, hỗ trợ người không may đau bệnh, tai nạn vượt qua khó khăn và từng bước ổn định cuộc sống.

 • Nghĩa cử cao đẹp

  Nghĩa cử cao đẹp

  25-10-2022 07:08

  Hơn 4 năm qua, Tổ dặm vá cầu đường xã Bình Thạnh Đông (huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) đã đóng góp công sức và vạn động kinh phí để vá các đoạn đường xuống cấp, giúp người dân đi lại an toàn, thuận tiện. Việc làm ý nghĩa của các thành viên trong tổ được người dân địa phương nêu gương, ghi nhận.

xh-tt

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới