Kết quả tìm kiếm cho "sáng 27-3"
Kết quả 37 - 48 trong khoảng 6738
Trong 5 tháng đầu năm 2025, xuất khẩu gạo đạt 4,5 triệu tấn với 2,34 tỷ USD, tăng 12,2% về khối lượng nhưng giảm 8,9% về giá trị so với cùng kỳ năm 2024.
Trong bối cảnh toàn cầu hóa và biến đổi khí hậu ngày càng gia tăng, việc phát triển tín dụng xanh không chỉ là xu thế tất yếu mà còn là đòi hỏi cấp bách đối với Việt Nam. Ngành ngân hàng, với vai trò là huyết mạch của nền kinh tế, đang đứng trước cơ hội và thách thức lớn về tài chính xanh.
Rạng sáng 7-6, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm nhẹ, hiện ở mức 24.992 đồng.
Thông tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 5-6, ở khu vực Tây Bắc, Việt Bắc và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to với lượng mưa 10-30mm, cục bộ có nơi hơn 50mm.
Sau khi cấu kết nhau tổ chức cho nhiều người lắc tài xỉu ăn tiền và để không bị cơ quan công an phát hiện không bắt giữ, nhóm đối tượng này đã gặp, đưa tiền hối lộ cho các cán bộ Công an huyện Tri Tôn và Công an thị trấn Tri Tôn. Hậu quả, tất cả đều hầu tòa lãnh án.
Trong hai ngày 2 và 3/6, tại TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Đảng bộ Vùng 5 Hải quân tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Thiếu tướng Nguyễn An Phong, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân chủng Hải quân dự và chỉ đạo.
Bệnh viện Mắt - Tai mũi họng - Răng hàm mặt An Giang là bệnh viện chuyên khoa hạng II của tỉnh, thực hiện khám, chữa bệnh (KCB) 3 chuyên khoa: Mắt, Tai mũi họng và Răng hàm mặt. Những năm qua, bệnh viện không ngừng nâng cao chất lượng KCB và nhờ ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong quản lý bệnh viện và KCB đã mang lại sự an toàn, tiện lợi trong việc truy cập hồ sơ, tham khảo lịch sử KCB, giúp quá trình KCB diễn ra nhanh chóng, chính xác và bảo mật.
Trong số 183 tác phẩm vào chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XIX, Hội đồng đã thảo luận, thẩm định và bỏ phiếu lựa chọn 13 giải A, 27 giải B, 49 giải C, 36 giải Khuyến khích.
Tại buổi Thông tin báo chí thường kỳ tháng 5 năm 2025 của Bộ Nông nghiệp và Môi trường, ngày 3/6 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết, kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản tháng 5/2025 của Việt Nam ước đạt 6,28 tỷ USD, tăng 19,6% so với tháng 5/2024; đưa tổng kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản 5 tháng đầu năm 2025 đạt 28,04 tỷ USD, tăng 15,1% so với cùng kỳ năm 2024.
Theo dự kiến, Phiên họp thứ 46 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ diễn ra trong 6 ngày (ngày 3-6/6/2025 và ngày 9-10/6/2025) tại phòng họp Tân Trào, Nhà Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn phát biểu khai mạc và cùng các Phó Chủ tịch Quốc hội thay phiên điều hành nội dung Phiên họp.
Chủ tịch Ủy ban Bầu cử Quốc gia cho biết cuộc bầu cử lần này có ý nghĩa quan trọng nhằm xây dựng sự hòa hợp và ổn định trong xã hội Hàn Quốc, hướng tới một quốc gia “hòa hợp và đầy hy vọng.”
Văn phòng Quốc hội cho biết, theo dự kiến, Phiên họp thứ 46 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ diễn ra trong 6 ngày (ngày 3 - 6/6/2025 và ngày 9 - 10/6/2025) tại phòng họp Tân Trào, Nhà Quốc hội.