Kết quả tìm kiếm cho "7 tỷ người"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 23644
Chiều 4/7, Sở Xây dựng tỉnh An Giang cho biết sở đã cấp phép cho Công ty TNHH Vận tải du lịch Tuấn Nga (Công ty Tuấn Nga) tổ chức đưa đón cán bộ, công chức đi từ Rạch Giá - Long Xuyên và ngược lại.
Mô hình chính quyền địa phương 2 cấp chính thức đi vào vận hành từ ngày 1/7/2025.
Sau thành công của tháng cao điểm đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, An Giang đang tiếp tục duy trì công tác này để thực hiện Công điện 82/CĐ-TTg, được ban hành ngày 4/6/2025.
Phong trào thể dục - thể thao (TDTT) quần chúng trên địa bàn tỉnh tiếp tục chuyển biến tích cực, với nhiều hoạt động phong phú, phát triển rộng khắp từ thành thị đến nông thôn. Việc nhân rộng và duy trì tốt các loại hình tập luyện TDTT phù hợp điều kiện từng địa phương sẽ góp phần nâng cao thể chất, làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần Nhân dân…
Một buổi trưa đầy nắng, chúng tôi tìm về chợ Châu Long - cái tên đã quá quen thuộc với những tín đồ “đồ si” nơi đây và cả du khách phương xa. Vốn nổi tiếng với những sạp quần áo “si” đủ kiểu dáng, giá cả phải chăng, chợ Châu Long thuộc phường Châu Đốc (trước đây là phường Vĩnh Mỹ) vẫn luôn là điểm đến hấp dẫn mỗi khi ai đó ghé thăm Châu Đốc.
Trở ngại của phần lớn người lao động lớn tuổi không chỉ ở con số của tuổi tác, mà họ còn chịu sức ép về năng suất làm việc, khả năng thích nghi, cạnh tranh của người lao động trẻ, trong khi việc làm truyền thống đang dần bị công nghệ thay thế… Bước vào thị trường lao động, họ càng gặp khó khăn, mãi loay hoay để tìm một công việc mới.
Nằm giữa sông Hậu quanh năm mát ngọt phù sa, cù lao Bình Thủy (xã Bình Mỹ, tỉnh An Giang) nổi tiếng là vùng chuyên canh rau màu cung cấp cho các nơi trong, ngoài tỉnh.
Khi trái bóng EURO nữ 2025 chính thức lăn tại Thụy Sĩ, người hâm mộ không chỉ chứng kiến những pha bóng đỉnh cao mà còn đón chào một dấu mốc lịch sử cho giới huấn luyện viên nữ trong bóng đá đỉnh cao.
Thủ tướng đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát; các công trình, dự án quan trọng quốc gia; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.
Nghiên cứu mới đây đã phát hiện mối liên hệ giữa ô nhiễm không khí và nhiều loại đột biến DNA gây ung thư phổi, đặc biệt ở những người được chẩn đoán mắc bệnh mặc dù chưa từng hút thuốc lá.
Đội tuyển Indonesia nhận thất bại 0-2 trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn là Pakistan và đối mặt nguy cơ vắng mặt ở VCK Asian Cup nữ 2026.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 3-7, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng, hiện ở mức 25.070 đồng.