Kết quả tìm kiếm cho "lạm dụng trẻ em"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8251
Được thiết kế như “thủy đình thu nhỏ” với hình ảnh những con rối ngộ nghĩnh, gian trưng bày nghệ thuật múa rối của Nhà hát Múa rối Việt Nam trong lòng Hội chợ Mùa Thu 2025, diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia (Đông Anh, Hà Nội) trở thành “điểm nhấn văn hóa”, giữa hàng trăm gian trưng bày thương mại, thu hút đông đảo khách tham quan.
Ngày càng nhiều người tìm trí tuệ nhân tạo để “hỏi bệnh, xin đơn thuốc” thay vì đi khám, chuyên gia cảnh báo, việc này có thể trả giá bằng chính sức khỏe, tính mạng.
Thời gian qua, những bộ phim tài liệu, phim điện ảnh mang đề tài lịch sử như Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối, Mưa Đỏ, Tử chiến trên không, Trên mặt trận mới… dần chiếm ưu thế, vượt qua các “đối thủ” khác để trở thành một trong những lựa chọn ưu tiên của các bạn trẻ.
Theo chuyên gia, giáo viên là đội ngũ quan trọng nhất giúp VN thành công đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học, vì thế việc đào tạo phải là một trong các ưu tiên hàng đầu
Những ngôi trường ở vùng rốn lũ thành phố Huế sau nước rút ngổn ngang bùn đất. Sách vở, bàn ghế, thiết bị dạy học hư hỏng.
Halloween không cổ vũ cho bạo lực, máu me hay ma quỷ mà là dịp để con người nhìn lại chính mình, hiểu rằng bóng tối và nỗi sợ là một phần tự nhiên của cuộc sống.
Thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cho hàng triệu người trên thế giới mỗi năm. Không chỉ có hại cho người hút thuốc trực tiếp, khói thuốc lá còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến người xung quanh khi hít phải.
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú đề nghị Huế tập trung khắc phục kịp thời hậu quả thiên tai, mưa lũ với ưu tiên cao nhất là cứu dân, bảo đảm an toàn tính mạng của nhân dân là trên hết, trước hết.
Chiều 30/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Trạch (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Bộ GD-ĐT đề nghị triển khai dạy học môn tiếng Anh bắt buộc từ lớp 1 của Chương trình Giáo dục phổ thông, hiện tại đang bắt buộc từ lớp 3.
Virus hợp bào hô hấp (RSV) là nguyên nhân phổ biến gây nhiễm trùng đường hô hấp dưới, mỗi năm khiến hàng triệu trẻ nhỏ và người cao tuổi trên thế giới phải nhập viện. Các chuyên gia cảnh báo cần xây dựng “vòng lặp bảo vệ” trong gia đình để giảm nguy cơ lây lan và biến chứng nặng.
Sáng 30/10, Quốc hội tiếp tục thảo luận tại hội trường về kết quả và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội; dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2026. Các vị đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh An Giang đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết về nội dung này.