Kết quả tìm kiếm cho "trả cho người đánh rơi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5638
Gương điển hình tiên tiến là nhân tố quan trọng làm nòng cốt trong phong trào thi đua yêu nước. Mỗi tấm gương là một khát vọng cống hiến, lan tỏa các giá trị sống tích cực, khơi dậy niềm tự hào, tinh thần đoàn kết trong các tầng lớp Nhân dân.
Chỉ với 1 giao dịch bán đất, 1 cuộc gọi giả danh nhân viên điện lực hay cuộc gọi giả làm nhân viên giao hàng, nhiều người đã rơi vào bẫy lừa đảo tinh vi.
Gần đây, nhiều người bán hàng online liên tục bị kẻ gian mạo danh, tạo đơn hàng ảo, khiến cả người bán lẫn người mua lao đao, mất khách, mất niềm tin.
Để ý bên cạnh người phụ nữ có chiếc túi đen, Tài đến mời mua vé số rồi ra tay cướp giật. Bị bắt, Tài rút dao chống trả khiến 2 người bị thương.
Có lần một phụ huynh kể lại rằng con trai chị, mới học lớp 7, quay một đoạn clip trong giờ ra chơi. Trong clip có cảnh em hét vào mặt bạn cùng lớp bằng những từ ngữ mà người lớn cũng ngại nhắc lại, rồi xô đẩy bạn ngã xuống ghế. Khi gia đình phát hiện và yêu cầu xóa thì em nói đó chỉ là 'trend', rằng 'ai cũng làm thế', 'có gì đâu mà nghiêm trọng'.
Theo đánh giá của truyền thông và giới chuyên gia Malaysia, Liên đoàn Bóng đá nước này (FAM) có thêm cơ hội kháng cáo thành công khi Ủy ban kháng cáo FIFA trì hoãn việc đưa ra phán quyết.
Chị L. (34 tuổi), nhân viên kế toán ở TP.HCM, kể suốt gần nửa năm nay chị sống trong trạng thái nửa tỉnh nửa mê. Chị nghi ngờ chồng ngoại tình.
Gạo lứt được xem là “ngũ cốc vàng” trong chế độ ăn lành mạnh, nhưng nếu dùng sai cách, nó có thể gây hại cho sức khỏe do chứa asen, chất kháng dinh dưỡng và dễ gây ngộ độc thực phẩm.
Họ là những người âm thầm góp phần làm nên thành công của mỗi triển lãm chuyên đề tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam hằng năm nhưng quan trọng hơn, họ giữ lại giá trị và ký ức của những hiện vật, tác phẩm mỹ thuật, không chỉ của người họa sĩ, người nghệ sĩ mà của cả nền mỹ thuật Việt Nam.
UBND tỉnh An Giang vừa có văn bản yêu cầu các sở, ban, ngành, địa phương ven biển khẩn trương thực hiện các ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Quốc gia về IUU lần thứ 19.
Với hơn 99% thủ tục hành chính (TTHC) được giải quyết trực tuyến là kết quả của sự nỗ lực của cán bộ, viên chức phường Tịnh Biên trong việc thực hiện đơn giản hóa thủ tục, nâng cao chất lượng dịch vụ công.
Thời gian qua, các cấp, ngành trong tỉnh triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ. Công tác thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trôi nổi ngoài xã hội thực hiện chặt chẽ, không để tội phạm sử dụng gây án.