Viettel An Giang tổ chức tri ân kênh phân phối, điểm bán hàng

12/01/2019 - 10:05

 - Trong 2 ngày 12 và 13-1, Viettel An Giang tổ chức Hội nghị tri ân các kênh phân phối, điểm bán hàng năm 2018.

A A

Phát biểu biểu tại hội nghị, thiếu tá Nguyễn Ngọc Hùng, Giám đốc Viettel An Giang, đã thông tin kết quả, tình hình sản xuất, kinh doanh của Viettel An Giang trong năm 2018 và những định hướng, chiến lược phát triển của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội trong năm mới 2019.

Lãnh đạo Viettel An Giang ghi nhận những đóng góp quan trọng của các kênh phân phối, điểm bán hàng, cộng tác viên, giao dịch viên, nhân viên AM đối với quá trình phát triển của  Viettel An Giang.

Qua đó, mong muốn các kênh phân phối, điểm bán hàng, cộng tác viên, giao dịch viên, nhân viên AM tiếp tục đồng hành cùng chi nhánh cải tiến chất lượng, chính sách, cách thức truyền thông, để lan tỏa, cung cấp thêm những  sản phẩm, dịch vụ của Viettel một cách tốt nhất cho người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh.

Dịp này, Viettel An Giang đã khen thưởng các kênh phân phối, điểm bán hàng nhân viên điểm bán, cộng tác viên, giao dịch viên, nhân viên AM có thành tích xuất sắc trong năm 2018 và tổ chức chương trình quay số trúng thưởng nhân dịp năm mới 2019.

Tin, ảnh: K.K

Phương án xử lý bất cập tại Trạm thu phí BOT T2

  Di dời Trạm BOT T2 đúng vị trí
  "Sử dụng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu"
  Giảm giá khi qua Trạm BOT T2
  Ý kiến khác
  XEM KẾT QUẢ