Kết quả tìm kiếm cho "“Chi hội chủ động công tác”"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 44585
Để đạt được mục tiêu 90-90-98 trong phòng, chống HIV/AIDS, thành phố Hà Nội đã và đang triển khai đồng bộ các hoạt động như: phát hiện sớm, điều trị bằng thuốc kháng virus; điều trị nghiện chất dạng thuốc phiện bằng methadone; truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng, hướng đến mục tiêu kiểm soát HIV/AIDS bền vững...
Trước những đổi thay của đời sống hiện đại, các nghệ nhân người Chăm H’roi ở Câu lạc bộ (CLB) Cồng chiêng làng Canh Thành (xã Vân Canh, tỉnh Gia Lai) vẫn bền bỉ gìn giữ tiếng cồng, tiếng chiêng - linh hồn văn hóa của dân tộc mình.
Nhân kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12), nhiều cơ sở giáo dục mầm non và tiểu học trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm phong phú, sinh động. Qua đó, trẻ được bồi dưỡng lòng yêu nước và sự trân trọng đối với hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”.
Bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, tại nhiều xã, phường ven biển đã hình thành một “tuyến phòng thủ”, đặc biệt trong công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Nhân kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 -22/12/2025) và 36 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2025), ngày 22/12, các đồng chí: Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Minh Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng các cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh.
Theo đạo diễn Đặng Thái Huyền, việc chiếu "Mưa đỏ" trên truyền hình là một quyết định khá khó khăn của Điện ảnh Quân đôi.
Bài viết của Tiến sỹ Vũ Hải Quang nhìn lại chặng đường 365 ngày qua một cách toàn cảnh và đa chiều, từ những bước tiến về khoa học công nghệ đến sự chuyển biến trong tư duy quản trị.
Hát Sình ca là thể loại dân ca trữ tình, nét sinh hoạt văn hóa dân gian độc đáo, hấp dẫn, lâu đời của người Cao Lan. Sình ca là lối hát giao duyên giữa nam và nữ, hay tốp nam với tốp nữ.
“Đời ta có khi tựa lá cỏ. Ngồi hát ca rất tự do. Nhiều khi bỗng như trẻ nhớ nhà. Từ những phố xưa tôi về”… (Đêm thấy ta là thác đổ - Trịnh Công Sơn).
Sáng 22/12, tại phường Long Xuyên, Hội Nông dân tỉnh An Giang phối hợp Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh An Giang, Hội Làm vườn Việt Nam tổ chức Hội thảo “Tư vấn hoàn thiện bao bì, nhãn mác, thương hiệu sản phẩm và bán hàng trên sàn giao dịch, tham gia chuyển đổi số trong nông nghiệp”. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Hội chợ Nông nghiệp - Nông sản xanh vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 2025.
Sáng 22/12, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương làm trưởng đoàn công tác của tỉnh đến thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh 2025 tại Giáo xứ Trung Thành (xã Thạnh Đông), Chi hội Tin Lành Tân Hiệp, Giáo xứ Đài Đức Mẹ (xã Tân Hiệp) và Giáo xứ Hiệp Hòa (xã Tân Hội, tỉnh An Giang).
Sáng 22/12, đoàn công tác của tỉnh An Giang do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Nhàn làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng các giáo xứ, Chi hội Tin Lành, nhân lễ Giáng sinh 2025. Cùng tham gia với đoàn có lãnh đạo phường Rạch Giá.