Kết quả tìm kiếm cho "Cấp bách thực hiện"
Kết quả 25 - 36 trong khoảng 7295
Sáng 30-6, sau khi kết thúc lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh và quyết định của Trung ương về việc thành lập Đảng bộ tỉnh An Giang do Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UBMTTQ tỉnh An Giang tổ chức, các xã, phường, đặc khu thuộc tỉnh An Giang tiếp tục chương trình lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội và của tỉnh (gọi tắt lễ công bố) tại địa phương.
Giá vàng hôm nay (30-6): Giá vàng miếng SJC và vàng nhẫn của nhiều thương hiệu trong nước ổn định ở phiên giao dịch đầu tuần. Giá vàng thế giới nối dài đà giảm bởi hoạt động giao dịch thấp, triển vọng kinh tế cải thiện và căng thẳng địa chính trị hạ nhiệt.
Chiều 29/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Trung ương đã đi khảo sát thực tế mô hình tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp tại phường Xuân Hòa và xã Tân Vĩnh Lộc (2 trong số 168 đơn vị hành chính mới của Thành phố Hồ Chí Minh).
Triển lãm “80 năm Hành trình Độc lập-Tự do-Hạnh phúc” diễn ra từ 28/8-5/9 sẽ giới thiệu thành tựu nổi bật trên mọi lĩnh vực của đất nước, truyền cảm hứng và niềm tự hào dân tộc cho nhân dân cả nước.
Thủ tướng yêu cầu các địa phương khẩn trương hoàn thiện hệ thống, bảo đảm liên thông dữ liệu, không để gián đoạn thủ tục hành chính và dịch vụ công khi triển khai chính quyền địa phương 2 cấp từ 1/7.
Nhiều bệnh do vi sinh vật thường mắc ở người cao tuổi và nhiều bệnh mạn tính đã có vaccine phòng bệnh hiệu quả. Do đó, các chuyên gia khuyến cáo những đối tượng này nên tiêm một số loại vaccine như cúm mùa, phế cầu, uốn ván, bạch hầu, ho gà, viêm gan B... để phòng bệnh hiệu quả.
Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi không chỉ là tăng tỷ lệ huy động trẻ đến lớp, mà còn là tạo môi trường phát triển tối ưu, toàn diện cho trẻ em. Vụ trưởng Vụ Giáo dục mầm non, Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thanh Đề có cuộc trao đổi với phóng viên Báo Nhân Dân về việc thực hiện chủ trương này.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết: "SỨC MẠNH CỦA ĐOÀN KẾT" của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Trong bối cảnh xã hội số phát triển, công nghệ blockchain và định danh phi tập trung (Decentralized Identity – DID) nổi lên như nền tảng hạ tầng không thể thiếu cho một xã hội số an toàn và minh bạch.
Giám đốc Công an 34 địa phương cần triển khai những việc cần làm ngay, những nhiệm vụ trước mắt, có tính chiến lược, khẳng định rõ nét sự gương mẫu, đi đầu của lực lượng Công an.
Hội nghị Thượng đỉnh Liên minh châu Âu (EU) vừa diễn ra cuối tuần này tại Brussels, Bỉ với kỳ vọng xác định tương lai của châu Âu.
Chiều 28/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2021 - 2026 (Hội đồng) chủ trì phiên họp lần thứ 12 của Hội đồng.