Kết quả tìm kiếm cho "dịch bệnh thứ hai"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 11345
Giá đỗ xanh chứa nhiều protein, chất xơ, khoáng chất, vitamin và các hợp chất giúp tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, một số người không nên ăn loại thực phẩm này.
Thông qua hình thức hợp đồng xã hội, các tổ chức xã hội có vai trò phối hợp phòng chống HIV; tuy nhiên họ vẫn còn là những tổ chức nhỏ lẻ, chưa có tư cách pháp nhân; chưa đáp ứng được về năng lực, kỹ thuật.
Khi phần lớn miền Bắc Ấn Độ phải hứng chịu nắng nóng khắc nghiệt kéo dài từ giữa tháng 5, một bệnh viện ở New Delhi đã mở khoa cấp cứu dành riêng cho bệnh nhân sốc nhiệt.
Dưới đây là danh sách một số thực phẩm hỗ trợ gan, tăng khả năng giải độc gan tự nhiên bạn nên thử.
Theo Sở Y tế, toàn tỉnh An Giang có gần 8.240 cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố. Hàng rong, thức ăn đường phố có mặt khắp nơi, nhưng khâu kiểm soát nguồn gốc, an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) gặp nhiều khó khăn, bất cập. Bên cạnh sự thuận tiện, thức ăn đường phố cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất ATVSTP, cần tăng cường quản lý.
Trả lời phỏng vấn phóng viên TTXVN và AKP, Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Nguyễn Huy Tăng cho rằng quan hệ hợp tác Việt Nam - Campuchia những năm gần đây đã đạt nhiều thành tựu nổi bật, gắn liền với nhiều sự kiện quan trọng.
Theo đề xuất của Chính phủ, dự kiến từ ngày 1/7/2024, mức lương hưu và trợ cấp BHXH được điều chỉnh tăng đến 15%.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 61/CĐ-TTg ngày 22/6/2024 về việc tăng cường các biện pháp quản lý, điều hành giá.
Cơ quan chức năng địa phương cho biết do vẫn còn mầm bệnh tả lợn châu Phi tồn tại trong các ổ dịch cũ, gặp điều kiện thời tiết thay đổi, sức đề kháng của vật nuôi giảm khiến dịch tái bùng phát.
Thủ tướng quán triệt các địa phương hỗ trợ thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT với phương châm không để học sinh nào phải bỏ thi vì khó khăn về kinh tế, đi lại.
Nếu cùng là phần nạc, thịt lợn chứa hàm lượng chất béo và cholesterol thấp hơn thịt bò nhưng lại ít khoáng chất và vitamin hơn.
Chanh là loại quả quen thuộc với người Việt, không chỉ làm tăng hương vị cho món ăn, nó còn có nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ.