Kết quả tìm kiếm cho "giàu chất chống ô xy hóa"
Kết quả 25 - 36 trong khoảng 140
Ổi là một loại trái cây nhiệt đới thơm ngon và bổ dưỡng. Đặc biệt trong mùa dịch này, nhu cầu bổ sung vitamin C để tăng đề kháng tăng cao nên ổi càng được ưa chuộng.
Gan thực hiện một loạt nhiệm vụ thiết yếu, từ sản xuất protein, cholesterol và mật đến lưu trữ vitamin, khoáng chất và thậm chí dự trữ cả carbohydrate.
Có rất nhiều lợi ích - và một số rủi ro - để tăng lượng vitamin C của bạn.
Dinh dưỡng đúng cách là yếu tố quan trọng giúp da khỏe mạnh, trắng sáng.
Bơ thực sự tuyệt vời. Được mệnh danh là bơ béo từ thiên nhiên với vô số lợi ích dinh dưỡng và sức khỏe cho mọi người, bơ rất đáng để bạn ăn mỗi ngày!
Quýt là loại trái cây được nhiều người yêu thích vì có hương vị thơm ngon, mọng nước. Không những vậy, quýt còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ với sức khỏe như giảm viêm, giảm cholesterol trong máu và điều hòa huyết áp.
Đối với nhiều người, hạt chia là nguồn thực phẩm bổ dưỡng. Chúng giàu a xít béo omega-3, chất chống ô xy hóa và các chất thiết yếu khác.
Càng gần đến mùa thi, mỗi người dự thi lại có những cách phản ứng khác nhau. Một số người học rất hiệu quả khi có áp lực, số khác thì lo lắng quá nên không thể tập trung.
Bạn có biết rằng ăn sô cô la đen với lượng vừa đủ có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và tử vong, giảm huyết áp và viêm nhiễm, theo Timesnownews.com.
Hành tây không phải là loại rau củ ưa thích của mọi người, vì mùi của nó.
Những gì bạn ăn hằng ngày không chỉ cung cấp năng lượng cho cơ thể mà còn đóng một phần quan trọng trong sức khỏe nhận thức của bạn.
Sữa đậu nành có thể không hợp thời như sữa hạnh nhân hoặc sữa yến mạch, nhưng nó có thể tốt cho sức khỏe hơn.