Kết quả tìm kiếm cho "hệ thống cáp treo"
Kết quả 37 - 48 trong khoảng 935
Hòa cùng không khí ngày lễ lớn 30/4 và 1/5 năm nay, du khách có thể cùng gia đình, người thân, bạn bè về An Giang, ghé thăm Châu Đốc, đến Núi Sam thăm viếng các danh thắng như miếu Bà Chúa xứ, lăng Thoại Ngọc Hầu, chùa Tây An, chùa Hang và chiêm bái bức tượng “song sinh” với tượng Phật Ngọc hòa bình thế giới. Nơi đây bốn mùa gió thoảng, nhiều cây xanh, bên dưới là cánh đồng.
57 tù chính trị, với vũ khí thô sơ và ý chí sắt đá, đã lập nên kỳ tích chiếm tàu địch, vượt biển trở về với cách mạng trong một kế hoạch được nung nấu suốt một năm trời.
Sau hơn hai ngày xét hỏi, ngày 23/4, phiên tòa xét xử cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng cùng 11 bị cáo khác trong vụ án sai phạm về điện mặt trời đã kết thúc phần thẩm vấn, đại diện Viện Kiểm sát giữ quyền công tố tại phiên tòa đã trình bày bản luận tội và đề nghị mức án đối với các bị cáo.
Trương Hồng Sang (sinh năm 1968, ngụ phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên) đã sử dụng chứng minh nhân dân, thông tin của mình và người thân quen thành lập 23 công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang, Đồng Tháp và TP. Cần Thơ. 8 đối tượng khác tiếp tay cho Sang thực hiện hành vi mua bán hàng ngàn hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT) “khống”, hưởng lợi bất chính.
Nguyễn Ngọc Vinh (sinh năm 1973, ngụ quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh) cấu kết với Lê Thành Giàu (sinh năm 1998, ngụ xã Hòa Bình, huyện Chợ Mới) tìm người mua xe môtô thanh lý không rõ nguồn gốc, rồi sử dụng hồ sơ giả để làm giấy đăng ký thành xe thật, đem bán với giá cao hưởng lợi.
Trong quá trình bị tạm giam, các bị cáo: Đỗ Minh Đức (sinh năm 1981, ngụ khóm Châu Long 7); Nguyễn Quốc Việt (sinh năm 1991, ngụ khóm Châu Thới); Trương Lê Phát Tài (sinh năm 1992, ngụ khóm Châu Long 8, phường Châu Phú B, TP. Châu Đốc); Dương Tuấn Sang (sinh năm 2005, ngụ khóm Phước Thọ, thị trấn Đa Phước, huyện An Phú) và Trần Tấn Phú (sinh năm 1997, ngụ ấp 4, xã Nhơn Thạnh, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre) đã câu kết với các đối tượng bên ngoài để đưa ma túy và vật cấm vào buồng giam.
Nằm ở vùng đầu nguồn sông Cửu Long, An Giang có thiên nhiên phong phú, kết hợp hài hòa giữa núi non, sông nước, rừng tràm, đồng bằng và văn hóa bản địa đặc sắc.
Làm nhà là sự kiện lớn chúng ta vì cần phải tiết kiệm tiền trong một thời gian dài mới có đủ chi phí. Do đó, nhà container hiện là giải pháp rất được ưa chuộng. Nếu bạn đang cần tư vấn chi tiết về nhà container đà nẵng hãy đến với Đỗ Mười Container - Một trong những đơn vị thi công/thiết kế nhà container hàng đầu.
Trong những ngày tháng 4 lịch sử của dân tộc, phim truyện điện ảnh đề tài chiến tranh cách mạng “Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối” của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên đã tạo hiệu ứng ngoài rạp chiếu khi thu hút đông đảo khán giả, với tần suất 15-25 suất chiếu trên tất cả hệ thống rạp chiếu toàn quốc, cũng như bình luận ủng hộ tích cực trên báo chí truyền thông, mạng xã hội.
Như những loài hoa mùa hạ, bằng lăng chỉ trổ bông khi đất trời hanh hao sức nóng. Dù không báo hiệu sự chia xa, cách biệt của tuổi học trò, nhưng bằng lăng lại chở những cảm xúc thanh tao, trong sáng của những ai đi qua thời áo trắng.
Chiều 3/4, Bí thư Huyện ủy Tri Tôn Lâm Thành Sĩ dẫn đầu đoàn công tác đã đến kiểm tra công tác bảo vệ, phòng cháy, chữa cháy rừng tại khu vực đồi Sơn Rứa (thị trấn Cô Tô) và rừng tràm tại xã Tân Tuyến, huyện Tri Tôn.
“Người Việt không chỉ làm được, mà còn làm xuất sắc!” – ông Lê Mai Hữu Lâm, Tổng Giám đốc Công ty Cát Vạn Lợi đã chia sẻ khi chuẩn bị nội lực đưa sản phẩm vật tư cơ điện ra thị trường quốc tế.