Kết quả tìm kiếm cho "hội nghị sơ kết"
Kết quả 37 - 48 trong khoảng 30033
Một bạn đọc tên P. (ngụ phường Mỹ Quý, TP. Long Xuyên, An Giang) gửi đơn phản ánh đến Báo An Giang: một người dân tự ý xây dựng 10 căn nhà cấp 4 trên phần đất ruộng để bán và cho thuê, nhưng chính quyền địa phương không xử lý.
An Giang là một trong những tỉnh có năng suất và sản lượng lúa đứng đầu cả nước, góp phần rất lớn trong đảm bảo an ninh lương thực quốc gia. Năm 2021, lĩnh vực nông nghiệp được dự báo có mức tăng trưởng trở lại, với sự kỳ vọng ưu đãi từ các hiệp định thương mại mà Việt Nam đã ký kết, mặt hàng gạo và thủy sản sẽ có nhiều lợi thế so sánh với các nước khác, theo đó sẽ có cơ hội vượt khó, tăng giá trị kim ngạch xuất khẩu so năm 2020.
Thực hiện cải cách hành chính (CCHC) là một trong những nhiệm vụ đột phá của thị trấn Chợ Vàm (Phú Tân, An Giang) đạt được năm 2020. Đặc biệt, khi nội dung này được Đảng ủy thị trấn đăng ký thực hiện gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng chính quyền thực sự của dân, do dân và vì dân, đáp ứng niềm tin của nhân dân.
Mỗi độ xuân về, có những câu chuyện nghĩa tình tốt đẹp mà chúng tôi bắt gặp những ngày đầu năm nhằm san sẻ khó khăn với những mảnh đời còn lắm khó khăn trao gửi yêu thương ngày xuân… Tất cả đều kế thừa, phát huy những giá trị tốt đẹp ngàn đời của dân tộc Việt Nam: yêu thương, đoàn kết.
Trong năm 2021, du lịch nội địa vẫn là trọng tâm phát triển của ngành du lịch. Biển đảo và các thành phố du lịch nổi tiếng vẫn tiếp tục là các điểm đến hàng đầu và dự đoán đây cũng sẽ là những điểm đến được du khách Việt Nam ưa chuộng trong năm 2021.
Sáng 24-2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp trực tuyến của Thường trực Chính phủ, ứng phó dịch Covid-19.
Ban tổ chức V-League 2021 dự kiến sẽ tổ chức thi đấu trở lại vào giữa tháng 3/2021, nhưng các đội sẽ phải đá dồn toa và tuân thủ theo các quy định nghiêm ngặt về phòng chống dịch COVID-19.
Sáng 24-2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì họp Thường trực Chính phủ với Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống COVID-19 cho ý kiến về nhiều nội dung quan trọng; trong đó có vấn đề vaccine.
Công nghệ mạng 6G là một cuộc cách mạng lớn so với các thế hệ mạng trước đó, có thể biến các mạng di động ở các quốc gia trở thành một mạng di động duy nhất trên toàn thế giới.
Năm 2021, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp (DN) nỗ lực phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục đồng hành cùng tỉnh thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ sản xuất - kinh doanh (SXKD).
Theo phản ánh, cuộc sống của hàng chục hộ dân tổ 18 (ấp Bình Quới 2, xã Bình Thạnh Đông, Phú Tân, An Giang) nhiều năm qua gặp cảnh khốn khổ vì phải chịu mùi hôi thối từ 2 cơ sở nuôi heo ở khu vực giáp ranh.
5 năm qua, thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh An Giang lần thứ II (nhiệm kỳ 2016-2021), công tác hội và phong trào thầy thuốc trẻ toàn tỉnh đã phát huy tinh thần xung kích, nhiệt huyết, khắc phục khó khăn, thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội. Đặc biệt là 3 chương trình lớn: “Thầy thuốc trẻ học tập, rèn luyện nâng cao y đức”, “Thầy thuốc trẻ tình nguyện làm theo lời Bác, vì sức khỏe cộng đồng”, “Thầy thuốc trẻ sáng tạo trong nghiên cứu khoa học” đã đi vào cuộc sống, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo, tình nguyện của thầy thuốc trẻ vì sức khỏe cộng đồng.