Kết quả tìm kiếm cho "tạm thời cấm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 31390
Sáng 11/2, tại Nhà Triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), Hội Mỹ thuật Việt Nam khai mạc triển lãm tranh, tượng "Mừng Đảng, mừng Xuân Bính Ngọ 2026". Đây là hoạt động thường niên của Hội mỗi dịp đầu năm mới.
Trong bối cảnh lừa đảo công nghệ cao ngày càng tinh vi, sự cảnh giác và chủ động của người dân vẫn là yếu tố then chốt để bảo vệ tài sản và giữ trọn niềm vui ngày Tết.
Những ngày qua, trên địa bàn Đồn Biên phòng Gành Dầu (Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang) quản lý, đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về người nghèo. Trong đó, chỉ huy đơn vị đã phối hợp với các đoàn thể địa phương tổ chức gói bánh tét, mua quà Tết, quần áo mới tặng gia đình chính sách, hộ nghèo, người già neo đơn, trẻ em trên địa bàn phụ trách.
Từ Đông sang Tây hay ở chính Việt Nam, nhiều cơ quan quốc tế ngày càng quan tâm tới việc kết nối và mở rộng cơ hội hợp tác với Việt Nam để cùng nhau phát triển vươn tới sự thịnh vượng.
Ngày 8/3 là thời điểm để những lời quan tâm được thể hiện bằng hành động cụ thể, tinh tế và chân thành. Một món quà phù hợp không cần quá phô trương, mà đủ để người nhận cảm thấy được trân quý và thấu hiểu.
Trước lo ngại về bữa ăn của trẻ, nhiều trường học không chỉ mời phụ huynh thăm bếp ăn mà còn tổ chức các hoạt động để công khai xuất xứ, nguồn gốc nguyên liệu dùng cho suất ăn bán trú.
Những năm gần đây, tổ yến, đông trùng hạ thảo hay các sản phẩm “bổ dưỡng cao cấp” trở thành lựa chọn phổ biến trên thị trường quà Tết. Những sản phẩm này có thực sự là “thần dược” như lời đồn hay không?
Khi xu hướng chăm sóc sức khỏe phát triển, ngày càng nhiều người quay trở lại với trí tuệ y học cổ xưa để tìm kiếm sự cân bằng và minh mẫn lâu dài.
Theo dữ liệu của Google, người Việt bắt đầu lên kế hoạch đón Tết Bính Ngọ từ khoảng 3 tháng trước Tết và tận dụng Google Tìm kiếm như một công cụ hỗ trợ thiết thực cho quá trình chuẩn bị.
Nghị quyết 80 của Bộ Chính trị cho thấy sự đổi mới của Đảng - nhìn nhận văn hóa như một nguồn lực nội sinh quan trọng, mở rộng không gian sáng tạo và nâng cao chất lượng phát triển quốc gia.
Giá vàng miếng và vàng nhẫn tăng, giảm trái chiều ở các thương hiệu. Giá vàng thế giới "giằng co" mạnh quanh mốc 5.000 USD/ounce.
Đại hội lần thứ XIV của Đảng đã đề ra những định hướng lớn về đối ngoại trong giai đoạn phát triển mới của đất nước. Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực, Thứ trưởng Ngoại giao đã trả lời phỏng vấn báo chí về những nét mới quan trọng của đường lối đối ngoại và những nhiệm vụ trọng tâm của công tác đối ngoại trong kỷ nguyên phát triển mới.