Kết quả tìm kiếm cho "tim mạch"
Kết quả 121 - 132 trong khoảng 3221
Chuối chín là loại quả tốt cho sức khoẻ và được nhiều người yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được chuối chín.
Năm 2024, ĐH Bách khoa Hà Nội tuyển 40 ứng viên để đào tạo đạt trình độ tiến sĩ; Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc gia Hà Nội dự kiến tuyển 2 giảng viên học vị tiến sĩ; Trường ĐH Bách khoa TP.HCM cần tuyển 9 tiến sĩ cho các lĩnh vực…
Uống rượu bia, nước ngọt nhiều, cơ thể sẽ tích nhiều độc tố, một số loại thực phẩm sẽ hỗ trợ khả năng tự giải độc của các cơ quan trong cơ thể bạn.
Mọi loại khoai lang đều chứa nhiều chất dinh dưỡng nhưng hàm lượng chất chống oxy hóa có thể khác nhau. Trong đó, khoai ruột tím và cam được đánh giá cao.
Các chuyên gia cho rằng, với các ngành "hot," người học có cơ hội việc làm rất lớn. Tuy nhiên, học sinh cần tìm hiểu kỹ về ngành học để biết có phù hợp với năng lực học tập của bản thân hay không.
Để có cơ thể khỏe mạnh, không chỉ cần quan tâm tới chế độ ăn, mà thói quen sinh hoạt cũng đóng một vai trò không nhỏ.
Rau má là loại rau tốt cho sức khoẻ tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được, dưới đây là những người không nên ăn rau má.
Thận là một trong những cơ quan vai trò quan trọng với sự sống và hoạt động hàng ngày của con người, vì vậy bảo vệ thận là việc làm vô cùng cần thiết.
Cá là thực phẩm giàu đạm, omega-3 và tốt cho mọi đối tượng. Tuy nhiên, khi ăn, bạn cần loại bỏ các bộ phận như mang, lớp màng ở bụng, lòng cá để tránh gây ảnh hưởng đến cơ thể.
Tam thất là vị thuốc quý, còn được gọi là kim bất hoán (vàng không đổi), bởi có nhiều tác dụng đối với sức khỏe.
Với mong muốn tôn vinh và giúp người xem khám phá nền văn hóa Việt Nam đa dạng và đậm đà bản sắc dân tộc của cộng đồng người Việt Nam tại Bỉ, trang BRUZZ chuyên về tin tức ở Brussels đã thực hiện một chuyên đề đậm nét về văn hóa Việt Nam.
Sau khi ăn táo mỗi ngày trong một tuần, người phụ nữ cảm thấy cơ thể đủ nước dù không uống nhiều nước lọc, nhờ đó tiêu hóa tốt, ngủ ngon hơn.