Kết quả tìm kiếm cho "và hộ nghèo huyện Tịnh Biên"

Kết quả 25 - 36 trong khoảng 3323

 • Prudential Việt Nam chung tay hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ tuyến biên giới An Giang

  Prudential Việt Nam chung tay hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ tuyến biên giới An Giang

  24-05-2021 16:32:06

  Ngày 24-5-2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ TX. Tân Châu (tỉnh An Giang) đã hỗ trợ các nhu yếu phẩm trị giá 10 triệu đồng cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương.

 • Cảnh đau bệnh của 2 người phụ nữ nghèo

  Cảnh đau bệnh của 2 người phụ nữ nghèo

  20-05-2021 05:22:17

  Đó là hoàn cảnh khó khăn cô Trần Thị Lương và Thạch Thị Liên, cùng ngụ ấp Bình Phước (xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang). Cả 2 cô đều đau bệnh nặng, gia đình sau thời gian đưa đi bệnh viện nhiều lần đã không còn đủ khả năng để giúp 2 cô tiếp tục điều trị.

 • An Phú học tập và làm theo gương Bác Hồ

  An Phú học tập và làm theo gương Bác Hồ

  20-05-2021 05:16:53

  Thời gian qua, Đảng bộ huyện An Phú (tỉnh An Giang) đã tập trung chỉ đạo đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành hoạt động thường xuyên và tự giác của mỗi cán bộ, đảng viên. Không chỉ triển khai thực hiện tốt trong hệ thống chính trị; mà còn triển khai sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân tạo sức lan tỏa và xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm thiết thực…

 • Sống là phải biết cho đi

  Sống là phải biết cho đi

  18-05-2021 08:56:32

  “Để sinh tồn, ta chỉ cần làm vì bản thân mình. Nhưng để thực sự sống, hãy làm vì tất cả mọi người”. Đó là kim chỉ nam mà người đứng đầu Sao Mai Group đã định hướng cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị. Không dừng lại ở việc gây quỹ thiện nguyện, lãnh đạo Sao Mai còn khuyến khích các nhân viên biết yêu thương và sẵn sàng hành động vì cộng đồng. Truyền cảm hứng để mọi người học cách trân trọng, sẻ chia và giữ gìn những giá trị cốt lõi của tập đoàn.

 • Nhận hớt tóc tại nhà miễn phí

  Nhận hớt tóc tại nhà miễn phí

  18-05-2021 05:34:27

  Công việc ý nghĩa này được anh Huỳnh Văn Bay (Minh Bay Salon, ấp Long Định, xã Long Kiến, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) thực hiện từ nhiều năm nay. Những người lớn tuổi, bị bệnh tai biến không đi lại được, những người có hoàn cảnh khó khăn… chỉ cần một cuộc điện thoại hoặc nhắn tin cho hay là anh Bay sẽ đến tận nhà để cắt tóc hoàn toàn miễn phí.

 • Châu Phú thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng và vận động quần chúng

  Châu Phú thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng và vận động quần chúng

  17-05-2021 06:13:53

  Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, công tác xây dựng Đảng, vận động quần chúng ở huyện Châu Phú (tỉnh An Giang) đạt nhiều kết quả đáng phấn khởi, tạo sự thống nhất trong toàn Đảng bộ, nhân dân đồng lòng thực hiện có hiệu quả vào các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

 • “Chợ nhân đạo” đến với người nghèo vùng biên An Phú

  “Chợ nhân đạo” đến với người nghèo vùng biên An Phú

  15-05-2021 19:28:59

  Ngày 15-5, tại xã Đa Phước (huyện An Phú), Hội Chữ thập đỏ tỉnh An Giang tổ chức phiên “Chợ nhân đạo”, nhằm hỗ trợ thực phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi thiên tai dịch bệnh.

 • Chương trình hành động của người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV trên địa bàn tỉnh An Giang

  Chương trình hành động của người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV trên địa bàn tỉnh An Giang

  14-05-2021 10:21:39

  Hướng đến cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026, thực hiện theo quy định của pháp luật, Báo An Giang trân trọng đăng tải nội dung chủ yếu trong chương trình hành động của 15 người ứng cử ĐBQH khóa XV tại tỉnh An Giang về những cam kết nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm ĐBQH.

 • Tịnh Biên nỗ lực phòng, chống dịch bệnh COVID-19

  Tịnh Biên nỗ lực phòng, chống dịch bệnh COVID-19

  14-05-2021 04:42:32

  Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại Campuchia, huyện biên giới Tịnh Biên (tỉnh An Giang) đã nỗ lực kiểm soát biên giới, đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong nhân dân và chủ động nguồn nhân lực, cơ sở vật chất để ứng phó với những tình huống có thể xảy ra.

 • Để mùa Phật đản an lành trong làn sóng dịch COVID-19

  Để mùa Phật đản an lành trong làn sóng dịch COVID-19

  13-05-2021 14:00:02

  Cứ vào mỗi độ trăng tròn tháng Tư âm lịch, những người con Phật lại hướng tâm về đại lễ Vesak kỷ niệm ngày Đức Phật đản sinh.

 • Đa dạng, sáng tạo chương trình mỗi xã một sản phẩm

  Đa dạng, sáng tạo chương trình mỗi xã một sản phẩm

  13-05-2021 09:28:54

  Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN và PTNN), sau ba năm triển khai, Chương trình “mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) đã góp phần cơ cấu lại ngành nông nghiệp, nâng cao giá trị sản xuất và tạo thương hiệu cho nông sản của nhiều địa phương. Trong thời gian tới, bên cạnh việc phát huy những kết quả đạt được, các địa phương cần nâng cao chất lượng, đổi mới, sáng tạo các sản phẩm để thu hút người tiêu dùng trong nước và nước ngoài.

 • Xây dựng nông thôn mới ở Nam Định

  Xây dựng nông thôn mới ở Nam Định

  13-05-2021 09:09:17

  Sớm hoàn thành xây dựng nông thôn mới (NTM), các cấp ủy, chính quyền, nhân dân tỉnh Nam Định đang tiếp tục nỗ lực phấn đấu xây dựng NTM nâng cao, kiểu mẫu. Một lần nữa, các tổ chức đảng đảm nhận vai trò “hạt nhân” khơi dậy nội lực toàn dân, toàn hệ thống chính trị thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị quan trọng này.