Kết quả tìm kiếm cho "9 cây cầu nông thôn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2273
Ngày 28/3, UBND huyện Châu Phú tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2025. Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Phú Nguyễn Phước Nên chủ trì hội nghị.
Trong quý I/2025, Hội Nông dân tỉnh yêu cầu các cấp hội trong tỉnh tập trung củng cố tổ chức, phát huy vai trò hỗ trợ nông dân. Tăng cường tuyên truyền, định hướng để nông dân tham gia tích cực phát triển sản xuất và các phong trào tại địa phương.
Kon Tum là tỉnh ở phía Bắc Tây Nguyên, hạ tầng kinh tế-xã hội còn nhiều khó khăn nhưng du lịch đã có những bứt phá đáng kể.
Với sự năng động và sáng tạo, tuổi trẻ được kỳ vọng là lực lượng tiên phong, tích cực tham gia vào tiến trình xây dựng và phát triển quê hương, đất nước. Thời gian qua, dưới sự quan tâm, tin tưởng của các cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân, tuổi trẻ TP. Long Xuyên được giao thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng. Tuổi trẻ thành phố còn chủ động tổ chức các hoạt động, xây dựng các công trình thanh niên, góp phần vào quá trình phát triển của quê hương Bác Tôn.
Tháng Thanh niên hàng năm là dịp để tuổi trẻ cả nước nói chung và thanh niên An Giang nói riêng phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, cống hiến sức trẻ cho cộng đồng. Tháng Thanh niên năm 2025 diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần tô đẹp thêm hình ảnh thanh niên An Giang năng động, sáng tạo, giàu lòng nhân ái.
Phong trào "Ba đảm nhiệm," sau này đổi thành "Ba đảm đang” của phụ nữ Việt Nam ra đời cách đây tròn 60 năm, ngày 23/3/1965 đã trở thành một mốc son chói lọi trong lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam.
Trên huyện cù lao Phú Tân, các hoạt động xã hội - từ thiện được thể hiện trong từng việc nhỏ của đời sống. Dù theo tôn giáo nào, tinh thần hòa quyện “đạo với đời” đã phát huy truyền thống nhân đạo tốt đẹp của người Việt Nam. Từ đó, góp phần lan tỏa nhiều mô hình từ thiện ý nghĩa để phát triển kinh tế - xã hội.
Nông nghiệp được tiếp tục xác định là nền tảng, là bệ đỡ của ngành kinh tế tỉnh. Thời gian qua, tỉnh tập trung chỉ đạo, điều hành, đưa nền sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản của tỉnh tăng trưởng ổn định về sản lượng và chất lượng. Kinh tế nông thôn phát triển, gắn với mục tiêu nông nghiệp sinh thái, nông thôn hiện đại và nông dân văn minh.
Thời gian qua, Đảng bộ huyện Chợ Mới đã tăng cường lãnh, chỉ đạo thực hiện nghị quyết của Huyện ủy về huy động mọi nguồn lực, thực hiện chính sách linh hoạt thu hút doanh nghiệp (DN) đầu tư vào nông nghiệp, du lịch (DL) đạt nhiều kết quả quan trọng.
“Dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong” - lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời đã để lại bài học quý báu, tạo sự đồng thuận, đoàn kết, chung sức, đồng lòng phát huy sức dân ở huyện anh hùng Chợ Mới.
Bằng những hoạt động thiết thực, Hội Chữ thập đỏ các cấp trong tỉnh đã phát huy vai trò “cầu nối” trong những hoạt động nhân đạo, từ thiện, kịp thời giúp đỡ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.
Cuộc sống đầy rẫy những thử thách, khó khăn và nỗi đau lại đến không thể lường trước. Về khóm Tân Đông, thị trấn Óc Eo (huyện Thoại Sơn), len lỏi vào những con đường quanh núi Ba Thê, chúng tôi nghe câu chuyện buồn của bà Mai Liên (52 tuổi) và bà Nuth Thị Sóc Vol (54 tuổi), 2 người phụ nữ dân tộc thiểu số Khmer đang đối mặt với những căn bệnh hiểm nghèo.