Kết quả tìm kiếm cho "Tiếp tục xây dựng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 39572
Một số ngân hàng cảnh báo những thủ đoạn lừa đảo mới xảy ra gần đây và khuyên khách hàng cần lưu ý nhằm tránh mất tiền trong tài khoản.
Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ hủy bỏ toàn bộ chương trình viện trợ nhân đạo cho 7 quốc gia châu Phi, bao gồm Burkina Faso, Cameroon, Malawi, Mali, Niger, Somalia và Zimbabwe. Động thái này được giới chức Mỹ mô tả là một "lộ trình rút lui có trách nhiệm".
Cảng hàng không quốc tế Liên Khương (Lâm Đồng) sẽ tạm thời đóng cửa 6 tháng, từ 4/3. Các hãng hàng không sẽ tạm dừng toàn bộ các chuyến bay đến và đi từ Đà Lạt.
Chiều 24/2, Đặc phái viên của Tổng Bí thư Tô Lâm, Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung đã có cuộc hội kiến Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Giám đốc Bảo tàng Louvre - bà Laurence des Cars ngày 24/2 đã đệ đơn từ chức sau nhiều tháng chịu áp lực liên quan vụ trộm châu báu Hoàng gia Pháp hồi tháng 10/2025.
Bước vào vận hội phát triển mới của đất nước, ngành du lịch đang đứng trước cơ hội bứt phá để khẳng định vai trò động lực tăng trưởng quan trọng của nền kinh tế. Trong bối cảnh đó, việc hoàn thiện thể chế chính sách, kiến tạo môi trường phát triển thông thoáng và hiện đại trở thành yêu cầu then chốt để tạo đà tăng tốc.
Theo tổng hợp của các tỉnh, thành phố, cả nước hiện có 29.626 người có uy tín trong cộng đồng, là những người gắn bó mật thiết với nhân dân, được các thôn, bản, buôn làng, phum sóc bình chọn.
Quyền Bộ trưởng Bộ Công Thương Lê Mạnh Hùng vừa ký ban hành Chỉ thị số 04/CT-BCT về việc triển khai các giải pháp, nhiệm vụ bảo đảm cung cấp điện trong thời gian cao điểm năm 2026 và giai đoạn 2027 - 2030, thúc đẩy tiến độ các dự án nguồn, lưới điện trọng điểm.
Ngày 24/2, Nghị viện châu Âu (EP) đã tổ chức phiên họp toàn thể bất thường tại Brussels nhân dịp tròn 4 năm bùng phát xung đột Nga - Ukraine, trong đó thông qua một nghị quyết về tình trạng xung đột và đóng góp của châu Âu cho hòa bình.
Chỉ còn 20 ngày nữa là đến ngày hội lớn của toàn dân - ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 23/2/2026 về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.
Sáng 25/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang chuyển tiếp Hội nghị trực tuyến toàn quốc về nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79-NQ/TW, ngày 6/1/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế nhà nước và Nghị quyết số 80-NQ/TW, ngày 7/1/2026 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam do Ban Bí thư Trung Trung ương Đảng tổ chức.