Kết quả tìm kiếm cho "Trường Tiểu học Lê Quý Đôn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6822
Dịp nghỉ lễ 2/9, các khu, điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng, Gia Lai, Vĩnh Long thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, trải nghiệm.
Sản xuất bền vững theo hướng hữu cơ, sinh học trong chuỗi liên kết là hướng đi mới, hiệu quả được ngành nông nghiệp An Giang chú trọng nhân rộng, phát triển hiệu quả và bền vững trong tái cơ cấu ngành.
Từ chiến trường xưa đến thao trường hôm nay, lớp trẻ thanh niên vẫn tiếp nối bước cha anh, viết tiếp bản anh hùng ca bằng sức trẻ, trí tuệ và niềm tin sắt son với Đảng, với Tổ quốc.
Sau sáp nhập, xã Châu Phong đang vươn lên mạnh mẽ nhờ biết phát huy lợi thế trong nông nghiệp, khai thác tiềm năng thương mại, dịch vụ và gìn giữ bản sắc văn hóa đồng bào Chăm. Đặc biệt, địa phương xác định rõ 3 khâu đột phá chiến lược, tạo động lực cho sự phát triển nhanh và bền vững trong giai đoạn mới.
Trở về Hà Nội với màu cờ đỏ sao vàng trên vai, chuyến công tác tại Trung Quốc của Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn đại biểu Việt Nam đã kết thúc rất tốt đẹp, đạt được những kết quả quan trọng, nổi bật, đồng thời để lại dấu ấn đậm nét về niềm tự hào dân tộc đúng dịp đại lễ trọng đại kỷ niệm 80 năm Quốc khánh và cả nước đang sẵn sàng bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
Hôm nay (2/9), trong không khí mùa thu lịch sử, tình cảm nhân dân cả nước đều hướng về Thủ đô Hà Nội dõi theo Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 80 năm Cách mạng Tháng tám thành công và Quốc khánh 2/9.
Tại Thủ đô Hà Nội nhiều địa danh, di tích Cách mạng vẫn được lưu giữ, gắn liền với thời khắc hào hùng của dân tộc, mang ý nghĩa đặc biệt trong dòng chảy lịch sử của đất nước.
Dân tộc Việt Nam, con người Việt Nam thấu hiểu và khát khao độc lập, tự do. Hơn một nghìn năm phong kiến phương Bắc đô hộ, hơn một thế kỷ thực dân Pháp, phát xít Nhật, rồi đến đế quốc Mỹ thay nhau giày xéo đất nước. Cái tên đất nước thì vẫn còn đó, nhưng không còn quyền tự quyết, nhân dân sống kiếp tôi tớ. Tổ quốc như bị khoét ruỗng từ bên trong. Người dân không có quyền, không có tiếng nói, không có cơ hội sống bình thường.
Từ mùa Thu độc lập đến mùa thu gieo khát vọng vươn mình, đất nước đã đi qua hành trình 80 năm. Cảm thức mùa thu ùa về, cho ta phơi phới niềm tin...
Quốc kỳ, Quốc ca, Quốc huy với đóng góp lớn của Nguyễn Hữu Tiến, Bùi Trang Chước, Văn Cao là những biểu tượng mang hồn nước, kết tinh ý chí xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.
Không gian mạng là thành quả văn minh của nhân loại, vừa mở ra cơ hội phát triển to lớn vừa là “mặt trận” mới mà các thế lực thù địch ráo riết lợi dụng. Dưới chiêu bài “tự do ngôn luận”, “yêu nước”, chúng tung tin giả, xuyên tạc sự thật, kích động tâm lý đám đông, gieo rắc hoài nghi và chia rẽ xã hội, đe dọa sự ổn định chính trị và an ninh quốc gia.
Ngành giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) tỉnh An Giang đã chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và kế hoạch giảng dạy, sẵn sàng khai giảng năm học 2025 - 2026 vào ngày 5/9. Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Huỳnh Văn Hóa (ảnh) cho biết: