Kết quả tìm kiếm cho "cuốn rau củ"
Kết quả 205 - 216 trong khoảng 277
Từng miếng thịt bê mềm ngọt thêm vị chua thanh của chanh, ăn kèm với rau ngổ, chuối xanh và dứa, chấm thêm chút tương gừng sẽ luôn là món ăn được cả nhà hào hứng khi thưởng thức. Cách làm món bê tái chanh cũng rất đơn giản!
Đầu hạ, mùa cá nục xôn xao. Thuyền về bến lúc sáng sớm. Những người đi bộ dọc biển lội ra tận mạn thuyền mua mớ cá nục mà da của nó còn ánh lên màu bạc trắng pha lẫn xanh biếc.
Tinh tế, trang nhã, tươi ngon... là những tính từ để miêu tả các món ăn Hà Nội và du khách được khuyên hãy tự mình khám phá những con hẻm trong khu phố cổ, quán ăn vỉa hè.
Các món ăn chế biến từ dê ở Việt Nam tỉnh - thành nào cũng có. Ở Ninh Thuận, dê được nấu thành nhiều món theo kiểu của người Chăm hoặc Ấn Độ. Nổi tiếng về dê phải kể đến tỉnh Ninh Bình. Ở đây người ta kháo nhau rằng: "Tái dê chấm với tương gừng. Ăn xong ta bỗng phừng phừng hơn dê. Đêm về vợ mới tỉ tê. Ngày mai anh cứ tái dê tương gừng".
Bên cạnh những món quà như: hoa, thiệp chúc mừng, mỹ phẩm, … thì việc trổ tài nấu món ăn ngon trong ngày 8-3 cũng giúp các chàng ghi điểm với phái nữ. Cùng tham khảo ngay một số món ăn với cách nấu đơn giản, dễ dàng qua bài viết dưới đây.
Phát triển ngành chế biến nông sản Việt Nam xứng tầm với khu vực và quốc tế là tựa đề bài viết của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường dành riêng cho cuốn sách "Dự báo 2020: Phá hủy/Tái thiết" do TTXVN xuất bản, mua bản quyền nội dung của tổ chức truyền thông quốc tế Project Syndicate.
Bên cạnh các món ăn chính, ngày Tết bạn nên làm thêm một số món ăn kèm như gỏi hay các món tráng miệng.
Những ngày giáp Tết, trẻ con háo hức nhất là những phiên chợ, mà ở làng tôi, phiên chợ cuối cùng của năm, gọi là chợ Tết.
Những ngày giáp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Nhà trưng bày Hoàng Sa (Đà Nẵng) đón nhận thêm những hiện vật, tư liệu có giá trị lịch sử pháp lý xác thực chủ quyền Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa.
Tết Nguyên đán được xem là mùa cao điểm du lịch (DL) khi nhiều người lựa chọn thực hiện một chuyến du xuân để nghỉ ngơi và khám phá. Cảnh quan tuyệt vời, khí hậu mát mẻ, ẩm thực đa dạng và hấp dẫn là những gì An Giang chào đón du khách trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.
Qua học tập, có những mô hình đã ứng dụng thành công ở An Giang, góp phần nâng cao giá trị, hiệu quả sản xuất nông nghiệp. Cùng với đó, nguồn nhân lực được nâng cao trình độ chuyên môn, từng bước đáp ứng yêu cầu của nền nông nghiệp hiện đại.
Chả giò, hay còn gọi là nem, được cuốn thành từng que nhỏ thay vì miếng nem to. Vỏ giòn, nhân vừa ăn, chấm cùng mắm ớt.