Kết quả tìm kiếm cho "enzyme"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 272
Đường thốt nốt là đặc sản ở vùng biên giới phía Tây Nam, được người dân địa phương tự chế biến. Đây là thực phẩm có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ tiêu hóa, tốt cho người bệnh thiếu máu.
Thời gian thích hợp cho một bữa ăn là 20-30 phút. Việc ăn quá nhanh khiến cơ thể khó hấp thu các chất dinh dưỡng, dễ dẫn đến tình trạng đầy bụng, khó tiêu.
Chiều 16/4, tại TP. Cần Thơ, ngành vật tư nông nghiệp (LTV) của Tập đoàn Lộc Trời tổ chức họp mặt đại lý, tổng kết vụ đông xuân 2023 - 2024, triển khai vụ hè thu 2024.
Khoai lang là món ăn dân dã, bổ dưỡng nhưng có một số người không nên sử dụng loại củ này.
Lá gan đóng vai trò quan trọng trong cơ thể con người, giúp hỗ trợ thanh lọc cơ thể, vậy đâu là thực phẩm giúp làm sạch gan tự nhiên?
Vắt chanh vào đồ ăn nóng không gây hại cho sức khỏe nhưng cản trở cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin C.
Chuyên gia giải đáp băn khoăn ăn măng tươi có thể bị ngộ độc không.
Rau muống là loại rau quen thuộc của Việt Nam, đây cũng là loại rau rất tốt cho sức khoẻ.
Rau muống rất phổ biến ở nước ta, chứa nhiều chất xơ tốt cho tiêu hóa, thanh nhiệt giải độc. Tuy nhiên, rau muống dễ nhiễm ký sinh trùng, thuốc bảo vệ thực vật.
Thịt bò thơm ngon, giàu khoáng chất và chế biến được nhiều món ăn khác nhau nhưng có thể gây hại cho một số người.
Hệ miễn dịch được tăng cường đáng kể nếu cơ thể được bổ sung thường xuyên những loại trái cây tươi dưới đây.
Hàu là thực phẩm tốt cho cả người lớn, trẻ em, đặc biệt là nam giới, nhưng nhiều người thắc mắc ăn hàu sống hay nấu chín tốt hơn.