Kết quả tìm kiếm cho "giàu vitamin C"
Kết quả 49 - 60 trong khoảng 579
Rau mồng tơi được dùng trong các bữa ăn hàng ngày hoặc làm thuốc chữa bệnh, khi ăn rau mồng tơi chúng ta cần lưu ý một số điều để tránh gây hại cho cơ thể.
Có nên ăn ngô thay cơm để giảm cân là thắc mắc của nhiều người.
Bắp cải chứa nhiều chất dinh dưỡng vừa tốt cho huyết áp vừa hỗ trợ giảm mỡ máu.
Rau mồng tơi chứa nhiều chất có lợi cho sức khỏe, nhưng chuyên gia lưu ý khi ăn loại rau này cần đề ý liều lượng, tần suất ăn.
Mùa hè đến, nước mía và nước dừa là hai loại nước dễ uống, lại giải nhiệt nhanh chóng, mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Người tăng huyết áp được khuyến khích thường xuyên ăn trái cây, đặc biệt là chuối và táo để phòng ngừa các biến cố tim mạch.
Người tăng huyết áp được khuyến khích thường xuyên ăn trái cây, đặc biệt là chuối và táo để phòng ngừa các biến cố tim mạch.
Quả cà chua rất nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ, nhất là hệ tim mạch, vậy ăn cà chua có phòng ung thư?
Trong chế độ ăn uống hàng ngày, không phải chỉ có thịt mới là nguồn cung cấp protein chính, ngoài thịt, vẫn có các loại rau có hàm lượng protein cao.
Củ cải trắng được mệnh danh là nhân sâm trắng vì có nhiều tác dụng cho sức khỏe, nhất là với người bệnh ung thư.
Các loại rau cải luôn được ưa chuộng nhờ hàm lượng chất xơ cao, thành phần chống oxy hóa dồi dào ngăn ngừa ung thư, bệnh tim mạch.
Theo dõi diễn biến thời tiết trong khoảng 30 năm qua tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, có thể thấy chuỗi ngày nắng nóng kéo dài gần đây đã phá vỡ nhiều đỉnh lịch sử.