Kết quả tìm kiếm cho "giá thịt lợn"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3150
Ẩm thực không chỉ là danh sách các món ăn ngon, mà còn là bản sắc văn hóa sống động được thể hiện qua từng nguyên liệu, cách nấu, thưởng thức. Dù là món ngon từ biển hay món ăn dân dã giữa đồng bằng ngập nước, tất cả đều mang nét đặc trưng văn hóa của đồng bào các dân tộc cùng sinh sống trên địa bàn tỉnh An Giang.
Liên minh châu Âu (EU) ngày 30/6 thông báo đã đạt được một thỏa thuận thương mại mới với Ukraine về nhập khẩu các sản phẩm nông nghiệp, nhằm vừa hỗ trợ nền kinh tế Ukraine, vừa bảo vệ lợi ích của nông dân trong khối.
Ung thư đại tràng là loại ung thư phổ biến và nguy hiểm nhất hiện nay, tuy nhiên ung thư đại trực tràng cũng có thể phòng ngừa nếu bạn duy trì những thói quen tốt.
Không chỉ là loại rau ăn quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày mà rau bầu đất còn là loại dược liệu tốt cho sức khoẻ, vậy rau bầu đất có tác dụng gì?
Ngày 29/6/2025 là tròn 10 năm kể từ khi nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu - một trong những tượng đài lớn của nền âm nhạc Việt Nam thế kỷ XX - rời cõi tạm.
Khi những cơn mưa kéo dài nhiều ngày thấm ướt núi rừng, thì các bụi le già bắt đầu “nhú” măng. Với người dân địa phương, đây chính là “lộc” núi rừng ban tặng. Thu hoạch măng le đã giúp nhiều hộ gia đình có thêm thu nhập, trang trải cuộc sống.
Trà atiso là loại trà thảo dược thơm ngon, nhiều lợi ích với sức khỏe nhất là tim và gan.
Sáng 20/6, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường gặp mặt, tuyên dương người làm báo tiêu biểu toàn quốc, nhân kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025).
Hành tây là một trong những loại rau củ được tiêu thụ phổ biến nhất, không chỉ có hương vị độc đáo mà còn giàu chất dinh dưỡng.
Trong tiến trình phát triển đất nước, báo chí cách mạng Việt Nam không chỉ là công cụ tuyên truyền, mà còn là tiếng nói của Đảng, Nhà nước, cầu nối giữa chính quyền và người dân. Vai trò ấy càng trở nên rõ nét trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) trên địa bàn TX. Tân Châu.
Các nhà khoa học tại Đại học Kỹ thuật quốc gia Omsk (OmSTU) của Nga đang phát triển một công nghệ sinh học mới, cho phép chiết xuất chất béo và dầu ăn từ vi sinh vật. Công nghệ này hứa hẹn sẽ nâng cao giá trị dinh dưỡng của thực phẩm và tạo ra các sản phẩm lành mạnh, cân bằng hơn.
Mải miết với những chuyến đi, tôi bất chợt nhìn thấy những mâm nhãn đầu mùa bày bán ven đường. Lúc ấy, trong lòng chợt có chút bâng khuâng, khi nhớ lại hình ảnh về những mùa nhãn xưa ở xứ vườn Mỹ Đức - Khánh Hòa, khi tôi còn hớt tóc húi cua.