Kết quả tìm kiếm cho "nắp gập"
Kết quả 181 - 192 trong khoảng 769
Tôm là thực phẩm ngon và bổ dưỡng nhưng không phải ai cũng có thể ăn được, vậy ai không nên ăn tôm?
Với phương châm “Ở đâu có người lao động, ở đó có tổ chức công đoàn”, các cấp công đoàn trong tỉnh đã triển khai đa dạng các hình thức tuyên truyền, vận động người sử dụng lao động và người lao động (NLĐ) thành lập tổ chức công đoàn, góp phần đưa công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở (CĐCS) đạt nhiều kết quả tích cực.
Cùng với chợ truyền thống, hệ thống cửa hàng tiện ích trên địa bàn TP. Long Xuyên đã và đang phát huy vai trò là địa chỉ mua sắm tin cậy của người dân. Không chỉ thu hút bằng sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm đảm bảo; có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giá cả được công khai, niêm yết… các cửa hàng tiện ích còn tạo sự thoải mái, an tâm thông qua chất lượng dịch vụ và những chương trình khuyến mãi đi kèm.
Có nên cho thức ăn nóng trực tiếp vào tủ lạnh không được nhiều người quan tâm và gây ra không ít tranh cãi xoay quanh vấn đề này.
Ban Thường vụ Huyện ủy Tri Tôn (tỉnh An Giang) vừa phát động phong trào thi đua xây dựng “Chi bộ bốn tốt”, “Đảng bộ cơ sở bốn tốt” giai đoạn 2023 - 2025, cùng lúc với kế hoạch phát triển đảng viên trên địa bàn. Đây là những nhiệm vụ song song và tương trợ lẫn nhau, nhằm xây dựng tổ chức cơ sở Đảng ở huyện miền núi thật sự trong sạch, vững mạnh.
Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng và chớp thời cơ thuận lợi khi COVID-19 được kiểm soát, kinh tế hồi phục, du lịch Ninh Bình đã trở lại guồng quay với những con số ấn tượng.
Tổng thống Mỹ Joe Biden đã tới thủ đô London của Anh tối 9/7, bắt đầu chuyến công du 3 nước gồm Anh, Litva và Phần Lan.
Vỏ kem đánh răng sau khi dùng xong, đừng vội vứt đi vì chúng có những công dụng mà không phải ai cũng biết.
Dưa hấu là loại quả quen thuộc được nhiều người yêu thích, dưa hấu tuy tốt nhưng không không phải ai cũng có thể ăn được.
Khi chưa phát minh ra điều hoà, tủ lạnh, người xưa trải qua mùa hè nắng nóng thế nào?
Những bí ẩn chưa có lời giải đáp đáng sợ nhất mọi thời đại sẽ khiến bạn lạnh sống lưng.
Anh Trần Văn Công từng là đầu bếp tham gia nấu bát phở ở Landmark 81 với giá 920.000 đồng/tô. Hiện nay, anh Công mở một quán phở bình dân tại TP.HCM, thu hút khá đông thực khách.