Kết quả tìm kiếm cho "nhiễm vi khuẩn ăn thịt người"
Kết quả 49 - 60 trong khoảng 196
Các bác sĩ khẳng định, việc ăn một lúc quá nhiều tiết canh khiến cơ thể người bị nhiễm ký sinh trùng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.
Trong 8 tháng đầu năm, ít nhất 15 người ở Hà Nội được phát hiện mắc liên cầu lợn, 2 ca tử vong. Nhiều ca đến viện khi toàn thân tím đen, hoại tử sau khi giết mổ lợn, ăn tiết canh.
Nem chua là món ăn truyền thống được làm từ thịt lợn lên men, kích thích sự thèm ăn, nhưng không phải ai cũng có thể ăn món này.
Các nhà khoa học Mỹ tìm thấy nhiều loại vi khuẩn, nấm mốc trong ngăn đựng rau, thịt của tủ lạnh.
Một số bộ phận của cá là nơi chứa nhiều độc tố nhưng mọi người không biết, thậm chí lại trở thành món khoái khẩu của nhiều người.
Trứng là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tuy nhiên nếu kết hợp trứng sai cách sẽ làm giảm dinh dưỡng của món ăn, thậm chí có thể dẫn đến ngộ độc.
Dưới đây là 4 bộ phận của lợn không nên ăn vì càng ăn nhiều càng gây hại cho sức khoẻ.
Quả táo là một trong những thực phẩm lành mạnh được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích bổ sung trong chế độ ăn hàng ngày.
Nhiều người yêu thích món trứng lòng đào thay vì rán hay luộc chín, nhưng ăn trứng lòng đào liệu có tốt không?
Trên địa bàn tỉnh, vẫn còn một số lĩnh vực nổi lên về môi trường cần được quan tâm, như: Nước thải từ sản xuất công nghiệp xả ra làm chất lượng nước mặt bị ô nhiễm, nhất là tại lưu vực sông Tiền, sông Hậu. Tình trạng khai thác khoáng sản (cát, đất, đá) trái phép diễn ra ở một số địa phương... Do đó, trách nhiệm của lực lượng chức năng ngày càng nặng nề.
Uống rượu, hút thuốc, sử dụng thực phẩm nhiễm độc là những yếu tố thúc đẩy tế bào ung thư sinh sôi và phát triển trong cơ thể.
Lươn có giá trị dinh dưỡng cao nhưng bạn không được ăn lươn chưa nấu chín kỹ. Người bị bệnh gout, mỡ máu, trẻ dưới 1 tuổi cần tránh xa món này.