Kết quả tìm kiếm cho "omega-3"
Kết quả 169 - 180 trong khoảng 273
Sức khỏe con người bị ảnh hưởng trực tiếp từ chính những thực phẩm đưa vào cơ thể. Do đó, thành phần dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày đóng vai trò vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn những thực phẩm chất lượng, cân đối sẽ giúp xây dựng một vóc dáng khỏe mạnh và sức đề kháng vượt trội.
“Coronavirus” là từ khóa “Hot” nhất hiện nay trên mọi phương diện và nó đang gõ cửa đến từng quốc gia. Sự đổ bộ đó gây tổn thất nặng nề không chỉ về số người tử vong, ca nhiễm bệnh mới tăng lên từng ngày mà còn châm ngòi cho suy thoái kinh tế toàn cầu có nguy cơ bùng phát.
Táo, chuối, gừng, tỏi, súp lơ xanh hay trà xanh là những thực phẩm giúp phổi luôn khỏe mạnh trong mùa dịch Covid-19.
Ăn những loại thực phẩm dưới đây trước khi đi ngủ sẽ giúp cung cấp các dưỡng chất và vi dưỡng chất thiết yếu cho não bộ, nhờ đó giúp ngủ ngon hơn.
Hãy thêm các thực phẩm dưới đây vào chế độ ăn uống để bảo vệ phổi khỏi ô nhiễm và các mầm bệnh nguy hiểm như virus corona.
Sản xuất lúa hữu cơ không phải là cách thức mới lạ nhưng là hướng đi tất yếu trong xu thế hội nhập. Bởi từ xưa, khi khai hoang mở cõi, 1 năm sống nhờ hạt gạo được 2 mùa, người dân đã không cần đến phân thuốc mà phó mặc “trời lo”.
Buồn nôn, nhức đầu hay đắng miệng là những cảm giác hay gặp sau khi uống nhiều rượu bia. Nhiều loại thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên không những giúp giảm các triệu chứng này mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác.
Khi có tuổi, da bạn sẽ thay đổi về cấu trúc, khiến bạn trông già hơn. Dù không thể ngăn quá trình lão hóa tự nhiên, ta có thể ngăn lão hóa sớm.
Tuổi càng cao những vấn đề sức khỏe phát sinh càng nhiều khiến người già chán ăn, hấp thu dinh dưỡng kém.
Nếu bạn đang trong quá trình giảm cân mà không biết xây dựng thực đơn bữa sáng giảm cân như thế nào cho thật hợp lý mà vẫn đảm bảo hữu hiệu, thì tham khảo ngay những gợi ý dưới này.
Ra mắt tháng 9-2014, dầu ăn cao cấp Ranee - 100% từ cá được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi giá trị dinh dưỡng, độ ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối, màu dầu vàng sáng - trong, giá cả phù hợp cho mọi nhà. Mới đây, Viện Dinh dưỡng quốc gia vừa công bố kết quả khảo sát hàng trăm hộ gia đình Hà Nội, Hà Nam và nhóm 5 đầu bếp có trên 5 năm kinh nghiệm là những người dạy nấu ăn tại các trung tâm ở Hà Nội, dầu ăn từ cá chiếm tỷ lệ 97% xác định làm cho món ăn thơm ngon và đậm vị hơn. Đặc biệt là các món chiên xào không gây ngán và nhanh tiêu hóa hơn. Sự độc đáo đó khiến dầu ăn gốc động vật tiếp tục “lấy lòng” chị em phụ nữ.
“Hơn 50 năm trong nghề ẩm thực, lần đầu tiên tôi dùng dầu ăn 100% từ cá da trơn nước ngọt của Việt Nam chế biến. Thoáng phút bỡ ngỡ, tôi đã bị cuốn hút bởi sự độc đáo của loại gia vị thực phẩm này và tôi rất ngạc nhiên pha lẫn thích thú” - vua đầu bếp Martin Yan đã chia sẻ cảm nghĩ của mình ngay trên sân khấu trong đêm diễn đặc biệt tại Châu Đốc cách nay gần 3 năm.