Kết quả tìm kiếm cho "vi khuẩn Salmonella"
Kết quả 25 - 36 trong khoảng 56
Đầu bếp tại nhà hàng nổi tiếng ở Anh chia sẻ nơi bảo quản trứng hoàn hảo nhất.
Cá sống tiềm ẩn nhiều nguy cơ với sức khỏe nhưng vẫn xuất hiện trong nhiều món ngon nổi tiếng của Nhật Bản như sushi, sashimi.
Dao, thớt, đũa,... cũng như các vật dụng nhà bếp khác, theo thời gian sẽ giảm chất lượng, hao mòn và cần được thay thế để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ gia đình.
Trứng vịt ăn sống được không là băn khoăn của nhiều người, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.
TP.HCM và các tỉnh phía Nam bước vào đợt nắng nóng oi bức, khó chịu. Đây là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển, có thể làm cho thức ăn nhanh hỏng, dễ bị ôi thiu nếu không bảo quản cẩn thận.
Một số rau củ quen thuộc có thể giúp phòng và hỗ trợ điều trị khi bị táo bón.
Trứng bảo quản trong tủ lạnh tốt hơn để ở ngoài nhiệt độ thường, tuy nhiên chuyên gia khuyên không nên đặt ở cánh cửa tủ.
Vi khuẩn Salmonella có thể tìm thấy trong rất nhiều loại thực phẩm: thịt gà, thịt bò, thịt lợn, trứng, rau, hoa quả và thậm chí cả trong thực phẩm chế biến.
Ngộ độc thực phẩm có nhiều nguyên nhân khác nhau với triệu chứng, biểu hiện lâm sàng và cách điều trị khác nhau. Nguyên nhân nào cũng có thể gây tử vong khi quá nặng.
Nó có thể dễ dàng lây nhiễm vào các loại thực phẩm như thịt, cá, sữa... Đặc biệt, trứng là một trong những thực phẩm có nguy cơ cao nhiễm loại vi khuẩn này.
Người bị sốt xuất huyết có nên ăn trứng không và ăn thế nào là hợp lý?
Bếp là căn phòng được dùng nhiều trong nhà và cũng có thể là nơi bẩn nhất - chứa nhiều vi khuẩn hơn bệ ngồi trong nhà vệ sinh.