Kết quả tìm kiếm cho "vi khuẩn Salmonella"
Kết quả 37 - 48 trong khoảng 54
Những thói quen ăn hải sản có thể gây hại cho sức khỏe bạn cần tránh.
Một số trẻ nhỏ bị nhiễm Cronobacter sakazakii and Salmonella Newport liên quan đến sử dụng sản phầm dinh dưỡng công thức sản xuất tại nhà máy của Abbott Nutrition’s Sturgis, MI, Mỹ.
Kết quả cho thấy, các mẫu kiểm nghiệm đều không phát hiện ethylene oxide với phép thử có giới hạn phát hiện là 0,003 mg/kg, nhưng phát hiện ra chất 2-CE với các giá trị phát hiện từ 0,62-5,98 mg/kg.
Hành lá giàu chất xơ, vitamin C, vitamin K, vitamin A, các flavonoid thiết yếu…; trong khi chỉ có một lượng nhỏ chất béo và không có cholesterol.
Trứng luộc ít calorie, có nhiều chất dinh dưỡng lành mạnh hơn trứng bác.
Trứng vịt chứa nhiều vitamin B9, B12, có tác dụng kháng khuẩn hơn hẳn trứng gà.
Nghiên cứu mới chỉ rõ, mật ong có thể điều trị ho và cảm lạnh tốt hơn kháng sinh và không có tác dụng phụ.
Phát hiện trường hợp đầu tiên trên thế giới lây truyền virus corona chủng mới từ một bệnh nhân Covid-19 đã tử vong sang một bác sĩ pháp y ở Thái Lan.
Doanh số bán thiết bị làm sạch điện thoại di động có tên PhoneSoap (xà phòng rửa điện thoại) tăng vọt từ khi dịch viêm đường hô hấp cấp do virus SARS-CoV-2 bùng phát.
WHO đã chính thức bác bỏ 15 quan niệm sai lầm liên quan đến đường lây, cách phòng chống Covid-19.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã lý giải những sự thật đằng sau những thông tin bên lề liên quan đến virus corona đang nóng trên mạng gần đây.
Ngộ độc thực phẩm là vấn đề sức khỏe phổ biến mà bất kỳ ai cũng có thể gặp. Dù rất cẩn thận nhưng chúng ta vẫn có nguy cơ bị ngộ độc từ những món ít ai ngờ tới.