Top 5 Hoa hậu Việt Nam Mơ Phan e ấp trong bộ ảnh đón Tết Mậu Tuất

13/02/2018 - 19:57

Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phan Thị Mơ (Mơ Phan) vừa thực hiện bộ ảnh đón xuân Mậu Tuất 2018 mộc mạc, nhưng chất chứa nhiều cảm xúc.

A A

Top 5 Hoa hậu Việt Nam Mơ Phan e ấp trong bộ ảnh đón Tết Mậu Tuất - Ảnh 1

Kết thúc một năm 2017 sự nghiệp thành công, Mơ Phan ngọt ngào tri ân người hâm mộ bằng bộ ảnh Tết khá ấn tượng.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam Mơ Phan e ấp trong bộ ảnh đón Tết Mậu Tuất - Ảnh 2

Trong bộ ảnh lấy chủ đề "Lụa Việt Nam", Top 5 Hoa hậu Việt Nam gây ấn tượng bởi nét đẹp trong trẻo, mộc mạc với áo dài và hoa, phù hợp với bản sắc của ngày Tết cổ truyền Á Đông.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam Mơ Phan e ấp trong bộ ảnh đón Tết Mậu Tuất - Ảnh 3

Mơ Phan chọn chiếc áo dài truyền thống được cách tân, với tông màu đỏ rực rỡ, hoặc trắng dịu dàng, kết hợp cùng những cành đào phù hợp với không khí Tết Nguyên Đán Mậu Tuất đang cận kề.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam Mơ Phan e ấp trong bộ ảnh đón Tết Mậu Tuất - Ảnh 4

Nữ diễn viên chia sẻ, Tết là dịp thiêng liêng, quan trọng nhất, vốn yêu quý và trân trọng những giá trị truyền thông của dân tộc, nên trong bộ ảnh mới, Mơ Phan muốn giữ truyền thống với bộ áo dài bằng lụa nhẹ nhàng.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam Mơ Phan e ấp trong bộ ảnh đón Tết Mậu Tuất - Ảnh 5

Chia sẻ về năm 2017 đầy đáng nhớ của mình, người đẹp cho biết: “Năm 2017 là một cột mốc quan trọng trong chặng đường hoạt động nghệ thuật và sự nghiệp khi tôi giành chiến thắng giải thưởng Ngôi sao xanh, ở hạng mục Nữ diễn viên chính phim truyền hình được yêu thích nhất. Nhờ thành quả này, tôi có cơ hội trải nghiệm cũng như thử sức rất nhiều ở nhiều công việc khác nhau, bên cạnh đó mọi người tin vào khả năng diễn xuất của mình nhiều hơn”.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam Mơ Phan e ấp trong bộ ảnh đón Tết Mậu Tuất - Ảnh 6

Chia sẻ thêm về Tết Nguyên Đán 2018, Phan Thị Mơ cho biết: “Tôi sẽ cùng gia đình quây quần gói bánh Tét vào ngày 30, rồi cùng nhau đón Giao thừa. Tôi muốn dành hết thời gian bên ông bà, bố mẹ, tận hưởng không khí tĩnh lặng nhất, được sum vầy và ăn những món ăn yêu thích, sau đó sẵn sàng cho một năm mới 2018 với nhiều dự định cùng ê-kíp”.

Theo Người Đưa Tin