5 món đồ xinh xắn hợp trend cho mùa xuân bạn không thể bỏ qua

06/04/2021 - 08:40

Dưới đây là 5 món đồ mùa xuân tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua mùa xuân 2021.

A A

Nhẫn đầy màu sắc

Những chiếc nhẫn đầy màu sắc này được nhìn thấy trên tay của Bella Hadid, Iris Law và Emma Chamberlain, chúng ở khắp mọi nơi. Những chiếc nhẫn to, nhiều màu sắc và thường được làm bằng đá quý, đất sét và nhựa đều có trên mọi bàn tay. Ngay lập tức mang lại màu sắc cho trang phục hoặc kết hợp hoàn hảo với bộ quần áo vốn đã sôi động của bạn, bạn có thể tìm thấy chúng ở khắp mọi nơi. Đây là chiếc nhẫn La Manso, được mặc bởi Hadid, Dua Lipa và Devon Lee Carlson. Bạn cũng có thể tự làm chúng vì nhiều phiên bản DIY đang nở rộ trên Internet.

Khăn quàng cổ

Một món đồ cơ bản đang trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết chính là chiếc khăn quàng cổ. Trên tóc, trên túi, quanh cổ, khả năng là vô tận. Dù có hoa văn, chữ lồng monogram, màu sắc sặc sỡ hoặc màu cơ bản, đây là một phụ kiện sẽ nâng cấp trang phục của bạn ngay lập tức. Những chiếc khăn quàng cổ được nhìn thấy trên Camille Charriere với chiếc khăn Dior của cô ấy, cô ấy đã chỉ ra cách tạo kiểu cho chiếc khăn của mình theo những cách khác nhau. Nguồn cảm hứng là vô hạn, và bạn có vô số sự lựa chọn từ đồ cổ điển đến đồ xa xỉ mới.

Kính râm màu cam thập niên 70

Năm ngoái, những chiếc kính râm nhỏ xíu là thứ bắt buộc phải có. Năm nay, chúng to và có màu cam. Một lời nhắc nhở về những năm 70, những chiếc kính này sẽ bảo vệ đôi mắt của mọi người khỏi những ngày nắng hoặc khi bạn không muốn đối mặt với thế giới. Như đã thấy trên Kaia Gerber, chúng phù hợp với mọi khuôn mặt. Chúng ngay lập tức nâng cấp kiểu dáng của bạn, ngay cả khi tóc được kéo lại. Bạn có thể tìm thấy cặp kính hoàn hảo của mình tại các cửa hàng kính, nơi họ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với chiếc kính râm mơ ước của mọi người.

Giày Mary Jane

Versace đã xác nhận với chương trình Thu/Đông 2021 của mình rằng giày Mary Janes đã quay trở lại. Bạn có thể tìm cho mình một đôi tuyệt đẹp với thương hiệu Nodaleto của Ý, thương hiệu đầu tiên mang xu hướng giày này trở lại vào năm 2019 khi thương hiệu mới được thành lập. Nhiều màu sắc tồn tại để phù hợp với mọi thẩm mỹ. Đôi giày này là thứ tuyệt đối phải có cho bộ trang phục của bạn.

Mũ bóng chày

Bất kể bạn ủng hộ đội bóng chày nào, chiếc mũ bóng chày đã trở lại trên đầu của chúng ta. Mang lại một góc cạnh kỳ quặc cho một bộ trang phục sang trọng, sự kết hợp là hoàn hảo. Chúng cũng đang bảo vệ da mặt của bạn khỏi ánh nắng mặt trời và những tác hại mà nó gây ra cho da. Nhiều người tự hào có biểu tượng New York Yankees trên mũ, nhưng bất kỳ hình ảnh nào cũng có thể tạo nên một tuyên bố thời trang tốt.

Theo QUANG TÂN (Dân Việt)