5 người đẹp diện bikini đẹp nhất 'Miss Universe Vietnam 2023'

24/09/2023 - 14:11

18 thí sinh của "Miss Universe Vietnam 2023" vừa có màn trình diễn thiêu đốt khán giả tại phần thi "Người đẹp Biển".

5 người đẹp diện bikini đẹp nhất Miss Universe Vietnam 2023 - Ảnh 1.

Hương Ly - top 5 "Người đẹp Biển"

Sau bộ hình được thực hiện tại studio gây "choáng váng" giới hâm mộ sắc đẹp, thì buổi livestream phần thi "Người đẹp Biển" đã thực sự làm khán giả mãn nhãn với những màn trình diễn đầy cuốn hút, bốc lửa của 18 thí sinh.

Top 5 phần thi "Người đẹp Biển" đã được gọi tên: Phạm Thị Anh Thư (Hà Nam), Nguyễn Thị Hương Ly (Gia Lai), Trịnh Thị Hồng Đăng (TP HCM), Lydie Vũ (TP HCM) và Bùi Quỳnh Hoa (Hà Nội).

Thí sinh chiến thắng phần thi "Người đẹp Biển" sẽ được công bố trong đêm Chung kết diễn ra vào ngày 29- 9 tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM.

Mới đây, "Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu" 2022 Lý Kim Thảo đã gây bất ngờ cho cộng đồng yêu nhan sắc khi thông báo rút khỏi cuộc thi "Miss Universe Vietnam" 2023.

5 người đẹp diện bikini đẹp nhất Miss Universe Vietnam 2023 - Ảnh 3.

Anh Thư

5 người đẹp diện bikini đẹp nhất Miss Universe Vietnam 2023 - Ảnh 4.

Hồng Đăng

5 người đẹp diện bikini đẹp nhất Miss Universe Vietnam 2023 - Ảnh 5.

Quỳnh Hoa

5 người đẹp diện bikini đẹp nhất Miss Universe Vietnam 2023 - Ảnh 6.

Lydie Vũ

Người đẹp sinh năm 1996 cho biết, bị tai nạn giao thông khiến cô bị chấn thương tay, cằm và đầu gối: "Hơn tháng trước, trong quá trình diễn ra các hoạt động thuộc trong khuôn khổ 'Miss Universe Vietnam' 2023, tôi gặp một vài vấn đề cá nhân liên quan đến sức khỏe, cụ thể là bị người tham gia giao thông say xỉn vượt đèn đỏ va quẹt gây chấn thương phần cánh tay trái, cằm và đầu gối. Tôi luôn muốn xuất hiện với hình ảnh đẹp và hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, vì chuyện không may mắn xảy ra nên tôi không thể tiếp tục tham gia và đồng hành cùng cuộc thi được".

5 người đẹp diện bikini đẹp nhất Miss Universe Vietnam 2023 - Ảnh 7.

Lý Kim Thảo rút khỏi cuộc thi vì tai nạn giao thông

Việc Lý Kim Thảo rút khỏi cuộc đua khiến người hâm mộ tiếc nuối vì cô là một trong những ứng viên sáng giá cho vương miện Miss Universe Vietnam 2023. Chia sẻ với truyền thông, đại diện của Hoa hậu Lý Kim Thảo cho biết, hiện tại sức khỏe của cô đã ổn định sau vụ tai nạn.

5 người đẹp diện bikini đẹp nhất Miss Universe Vietnam 2023 - Ảnh 8.

H'Duyên

5 người đẹp diện bikini đẹp nhất Miss Universe Vietnam 2023 - Ảnh 9.

Emma là một trong những ứng viên sáng giá cho vương miện

Top 6 chung cuộc của "Miss Universe Vietnam 2023" sẽ có cơ hội được cử đến 4 cuộc thi nhan sắc uy tín trên Thế giới. Điều này chưa từng có tiền lệ trong các cuộc thi nhan sắc Việt trước đó. Bởi đa phần, suất tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế sẽ lần lượt được trao từ Hoa hậu tới Á hậu.

Theo THÙY TRANG (Người lao động)