Bottega Veneta ra mắt túi Webbing kì quặc mà độc đáo

23/05/2022 - 09:04

Bottega Veneta đã trở lại với một loạt túi vải Webbing với họa tiết mạng nhện độc đáo, tiếp nối từ túi Cassette dệt trong “Parakeet” với sự lặp lại đường màu đảo ngược.

A A

Bắt đầu với túi Cassette, chúng ta tìm thấy tấm vải dệt biểu tượng ngược intreccio đặc trưng của nhà mốt được dệt bằng thương hiệu màu xanh lá cây thể thao “Parakeet” màu đen được thêu trên vải. Có thể nhìn thấy phần cứng Bottega Veneta “V” màu bạc trên dây đeo và một bộ phận kim loại khác giữ dây đeo tại chỗ, trong khi hệ thống dây buộc từ tính được giấu kín giúp việc mở và đóng Cassette trở nên dễ dàng.

Tương tự như vậy, ba lô có phần đế bằng vải màu đen được thêu thêm một lần nữa với thương hiệu màu xanh lá cây “Parakeet”, tuy nhiên ở đây phần vải này có vẻ hơi sờn. Ngoài ra, dây đai vải màu xanh lá cây xuất hiện ở bên cạnh cùng với phần cứng màu bạc, hoạt động cùng với khóa kéo màu bạc ở phía trên và túi trước, với phần sau có hai kẹp kiểu carabiner hình tam giác để cố định nó vào túi chính.

Túi Cassette của Bottega Veneta được bán lẻ với giá 2.500 đô la Mỹ, trong khi ba lô có giá 3.300 đô la Mỹ. Cả hai đều có thể được mua từ trang web của Bottega Veneta ngay bây giờ.

Theo Dân Việt