Cách phối boot với quần ống rộng

20/09/2023 - 19:36

Nếu không chú ý về cách phối boot với quần ống rộng, chúng ta có thể khiến bản thân trông luộm thuộm, kém hấp dẫn.

Những năm gần đây quần ống rộng hay còn được gọi là culottes đang "làm mưa làm gió" trên thị trường thời trang nữ. Rất nhiều phụ nữ lựa chọn kiểu quần này để diện hằng ngày vì nó không chỉ thuận tiện, thời thượng mà còn dễ dàng kết hợp với nhiều loại giày, boot khác nhau.

Tuy nhiên, để diện quần ống rộng với boot, các tín đồ thời trang cũng cần biết những lưu ý nhất định để có được vẻ ngoài chỉn chu, cuốn hút nhất.

Theo đó, khi diện những chiếc quần ống rộng mà muốn kết hợp với boot, chúng ta nên tránh những loại boot có dáng cứng cáp và mặt đế rộng như combat boots hay cowboy boots.

Hãy diện boot ôm sát chân, có phần đế thanh mảnh với quần ống rộng.

Những kiểu boot này sẽ phù hợp để diện với quần skinny hoặc quần baggy gấu cao. Nếu kết hợp chúng với quần ống rộng sẽ khiến tổng thể trang phục của chúng ta rối mắt và không được gọn gàng.

Cách phối boot với quần ống rộng là hãy lựa chọn những kiểu boot ôm sát vào cổ chân hơn như giày buộc dây, boots mũi vuông hoặc giày boots tất nếu bạn diện culottes. Như thế chiếc boot sẽ giúp đôi chân chúng ta trông thon gọn, năng động hơn rất nhiều.

Cách phối boot cao đến gối với quần ống rộng không phù hợp với những người có đôi chân to và thô.

Nếu bạn muốn diện boot với quần ống rộng, đừng quên lựa chọn chiều cao của đôi boot sao cho phù hợp. Boot cao đến đầu gối thường sẽ không kết hợp với quần ống rộng nếu bạn có phần đùi và bắp chân thô.

Vì cách kết hợp này sẽ khiến thân hình của bạn lộ rõ những nhược điểm, đồng thời tạo nên vẻ ngoài luộm thuộm, kém thu hút.

Boot cổ thấp kết hợp hoàn hảo với quần jeans ống rộng.

Cách phối boot với quần jeans ống rộng sẽ giúp bạn "hack" dáng nếu lựa chọn boot cổ thấp và áo sơ mi ôm sát gọn gàng.

Cách kết hợp này sẽ giúp thân hình chúng ta trông cân đối, hài hòa hơn trong mắt người đối diện.

Theo AN NGUYÊN (VTC News)